Mỗi ngày một sáng tạo (44): ForwardX CX-1 - Chiếc Vali tích hợp trí tuệ nhân tạo

05-07-2018

IDEAS+ - Máy ảnh ở mặt trước sẽ theo dõi chuyển động của chủ và lăn theo tốc độ tối đa 7 dặm một giờ. Nhưng nếu bạn đột nhiên biến mất khỏi tầm nhìn của máy ảnh, một dây đeo cổ tay thông minh sẽ được sử dụng để giúp nó tìm thấy chủ nhân.

Một loại robot rất khác so với hình dánh phổ biến như người, CX-1 là một chiếc va li thông minh nhân tạo có thể theo dõi người dùng một cách tự động. Robot này có khả năng nhận dạng khuôn mặt để theo dõi và theo dõi chủ sở hữu, cũng như cảm biến để phát hiện và tránh chướng ngại vật.

Sản phẩm là sự kết hợp công nghệ tự lái với nhận dạng khuôn mặt và máy ảnh AI (trí tuệ nhân tạo).

Được sản xuất bởi công ty Trung Quốc ForwardX, hành lý xách tay tự động quanh quẩn bên người chủ như một chú chó con, hình ảnh này được trình diễn tại sàn diễn CES 2018.

 

Máy ảnh ở mặt trước sẽ theo dõi chuyển động của chủ và lăn theo tốc độ tối đa 7 dặm một giờ. Nhưng nếu bạn đột nhiên biến mất khỏi tầm nhìn của máy ảnh, một dây đeo cổ tay thông minh sẽ được sử dụng để giúp nó tìm thấy chủ nhân.

Thậm chí còn có các tính năng chống trộm dưới dạng vòng đeo tay thông minh được kết nối thông báo cho người dùng nếu họ đi ra khỏi phạm vi của nó.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14