Mỗi ngày một sáng tạo (46): Robomart - Cửa hàng tạp hóa di động không người lái

10-07-2018

IDEAS+ - Một lợi ích cuối cùng cho các nhà bán lẻ là các cửa hàng tạp hóa và các nhà bán lẻ khác đã cấp phép cho công nghệ này sẽ giữ lại tất cả thông tin của khách hàng thay vì cung cấp cho Uber, Postmates, Instacart hoặc những hãng khác.

Robomart đang tìm cách giúp cho việc mua sắm tạp hóa thuận tiện hơn. Giỏ hàng tự động này có thể được triệu tập thông qua một ứng dụng từ điện thoại thông minh, vì vậy bạn có thể giở sạp tự động này ra xem và mua lấy trái cây và rau quả lạnh bên trong.

Robomart sẽ  mang cửa hàng tạp hóa, bánh nướng và thực phẩm chuẩn bị của siêu thị đến tận trước cửa nhà của bạn.

Robomart là khởi nghiệp mới nhất của doanh nhân kế thừa. Ahmed, người đầu tiên hình thành khái niệm cửa hàng tạp hóa lăn trong khi một nhà tuyển dụng tại Unilever cách đây mười năm, và anh tiếp tục  hình thành LuteBox.

Khách hàng sẽ cấp giấy phép cho nền tảng, xe và tất cả, cho thuê 24 tháng. “Nó rẻ hơn đáng kể so với việc thiết lập một cửa hàng mới,” Ahmed nói. “Và khách hàng có thể mua sắm hàng hóa mà không cần đặt hàng trước”.

Thiết kế và nội thất của thiết bị tự động

Nội thất được trang bị hệ thống làm lạnh hoặc sưởi ấm, và Ahmed nói rằng anh ta đã nói chuyện với những người bán buôn về việc trang bị xe tải riêng để bắt chước các phần khác nhau của một cửa hành tạp hóa từ sữa, thịt gia cầm, thịt, rau.

Một lợi ích cuối cùng cho các nhà bán lẻ, Ahmed nói, là các cửa hàng tạp hóa và các nhà bán lẻ khác đã cấp phép cho công nghệ này sẽ giữ lại tất cả thông tin của khách hàng thay vì cung cấp cho Uber, Postmates, Instacart hoặc những người khác.

Công ty cho biết các bằng sáng chế đang chờ được sự chấp thuận, nhưng một số thử nghiệm đã được vận hành ở California, Hoa Kỳ.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14