Mỗi ngày một sáng tạo (47): Sleep Somnox - Robot giúp bạn ngủ ngon hơn

11-07-2018

IDEAS+ - Robot Sleep Somnox có thể được lập trình để thực hiện các chuyển động thở khác nhau, giúp điều chỉnh hơi thở của chính người dùng và giúp họ ngủ tự nhiên hơn.

Đó được coi là bước ngoặt gây chú ý nhất trên các robot đang thay thế cho con người. Somnox là một rô-bốt ngủ và bắt chước một ai đó đang nằm cạnh bạn trên giường và chúng có thể “thở”.

Somnox là một robot tiện ích được thiết kế để làm gối ôm cho người ngủ. Nó có thể được lập trình để thực hiện các chuyển động thở khác nhau, giúp điều chỉnh hơi thở của chính người dùng và giúp họ ngủ tự nhiên hơn.

Gối ôm robot có thể dùng cho người độc thân...

... và dùng được cho cả trẻ nhỏ.

Somnox được sản xuất bởi một công ty khởi nghiệp của Hà Lan là rô bốt ngủ đầu tiên trên thế giới. Các bot không chỉ là một người bạn đồng hành để tạo cảm giác dễ chịu, nhưng nhà sản xuất của nó tuyên bố rằng Somnox giúp làm dịu cơ thể và tâm trí, và làm giảm căng thẳng và lo lắng.

Robot có thể chơi nhiều loại âm thanh, kể cả bài hát ru, các tệp hướng dẫn thiền định hay chỉ là bài hát yêu thích của bạn. Bạn có thể tải các bản nhạc của riêng mình lên bằng ứng dụng Somnox đi kèm.

Robot Somnox sẽ được sử dụng kèm với ứng dụng trên điện thoại thông minh cho việc điều khiển âm nhạc. 

Robot Sleep Somnox là một công cụ nhỏ thông minh giúp bạn ngủ ngon hơn và giảm căng thẳng với chế độ thở và âm thanh.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14