Mỗi ngày một sáng tạo (48): STRIPPER ROBOTS - Robot vũ nữ thoát y cho ngành công nghiệp giải trí

12-07-2018

IDEAS+ - Ngày nay, Rnhững robot có thể trở thành vật nuôi gia đình hoặc khiêu vũ trong một câu lạc bộ thoát y nhằm phụ vụ mục tiêu của con người.

Robot vũ nữ thoát y biểu diễn tại Câu lạc bộ Quý ông Sapphire bên lề CES 2018 tại Las Vegas

Các vũ nữ thoát y robot là một mánh lới quảng cáo thông minh tại một câu lạc bộ địa phương.The Sapphire Gentleman's Club, một câu lạc bộ ở Vegas, đã trả tiền để giới thiệu các robot như là một cách để thu hút sự chú ý của báo chí và khách hàng.

'Tôi đã thấy robot làm những việc phức tạp hơn nhiều so với những thứ đang làm bây giờ', một nhân viên công nghệ tên là Adam nói với Daily Beast, lần đầu tiên bàn về các vũ nữ thoát y robot.

Tại CES 2018, Điệu nhảy robot đáng chú ý nhất tại CES được dành riêng cho câu lạc bộ Sapphire Gentleman's Club, nơi hai rô-bốt khéo léo với camera CCTV cho những người đứng đầu xoay quanh cực để giải trí cho những người tham dự và người dân địa phương.

Một vũ công người thật thực hiện bên cạnh một robot vũ nữ thoát y tại Câu lạc bộ Quý ông Sapphire bên lề CES 2018 tại Las Vegas vào ngày 8/1/2018.

Các robot không có gì giống như con người thực sự. Chúng có camera an ninh CCTV cho khuôn mặt, và nội thất bên trong và dây kim loại của nó khi chúng di chuyển lên và xuống quanh cột.

Các robot này là tác phẩm của một nghệ sĩ tên là Giles Walker, một người đàn ông 50 tuổi người đã mô tả mình là một nghệ sĩ phế liệu với niềm đam mê xây dựng robot hoạt hình. Một trong những dự án khác của anh, The Last Supper, có 13 robot tương tác xung quanh một chiếc bàn.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14