Tin sáng 01.02.2019 – Moona: chiếc gối thông minh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ để ngủ ngon hơn

01-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Moona là 1 chiếc gối thông minh đang ở trong các bước kiểm tra cuối cùng để cho ra mắt trên thị trường. Theo như quảng cáo thì đây là một sản phẩm sẽ giúp người dùng có thể có được một giấc ngủ ngon bởi khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ, giúp chiếc gối luôn ở 1 mức nhiệt độ thoải mái nhất tùy vào tùy chỉnh của người dùng.

 

Để cho ra mắt chiếc gối có khả năng điều hòa nhiệt độ này công ty Moona đã hợp tác với đại học Nantes, Pháp để tập trung nghiên cứu vào khía cạnh thoải mái của con người khi ngủ. Thường thì khi ngủ nhiệt độ con người sẽ giảm đi khoảng 1 độ C so với mức nhiệt thông thường.

 

Các dạng gối hiện tại không có khả năng điều tiết nhiệt độ đủ nhanh, bất kể đó là dạng gối có các lỗ thông hơi hay các dạng gối có hình dạng uốn theo đường cong của cổ hay gáy này nọ.

Để giúp Moona có khả năng tản và tăng giảm nhiệt độ đủ nhanh công ty đã sử dụng 1 dạng máy bơm khí có khả năng điều chỉnh nhiệt độ để điều chỉnh theo ý của người dùng. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trên thân máy hoặc có thể kết nối với smartphone để xem các thông tin khác nếu cần.Giá sản phẩm dự kiến sẽ khoảng 300$.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14