MWC Barcelona 2020: Sự kiện di động lớn nhất thế giới

06-02-2020

IDEASPLUS.VN - Sự kiện triển lãm công nghệ di động sẽ diễn ra trong các ngày 24-26 tháng 2 năm 2020, tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

 

MWC Barcelona 2020

Mobile World Congress là sự kiện di động lớn nhất trên thế giới, tập hợp những cải tiến mới nhất và công nghệ hàng đầu cùng với tầm nhìn có tầm ảnh hưởng lớn nhất hiện nay.

Sự kiện kết hợp một hội nghị lãnh đạo tư tưởng với các giám đốc điều hành nổi bật đại diện cho các nhà khai thác di động toàn cầu, nhà sản xuất thiết bị, nhà cung cấp công nghệ, nhà cung cấp và chủ sở hữu nội dung.

Chủ đề sự kiện của MWC

Với Kết nối thông minh vô hạn, MWC đã phát triển 7 chủ đề cốt lõi, trong đó nội dung của nó sẽ được tập trung trong năm 2020:

1. Trí tuệ nhân tạo (AI) - Được tài trợ bởi NVIDIA

Với một thị trường dự kiến ​​đạt 70 tỷ USD vào năm 2020, trí tuệ nhân tạo (AI) sẵn sàng có tác động biến đổi đối với người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. AI sẽ khám phá tiềm năng thực sự của AI, làm thế nào chúng ta phải quản lý một cuộc cách mạng công nghệ sâu sắc như vậy và tác động của nó đến cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của chúng ta.

2. Kết nối: Kỷ nguyên 5G - Được tài trợ bởi Deloitte

Kết nối: Kỷ nguyên 5G tại MWC 2020 nhằm mục đích làm nổi bật cách các mạng thế hệ tiếp theo sẽ hình thành cơ sở tạo ra giá trị rộng lớn và tác động kinh tế. Một cái nhìn bao quát sẽ được thực hiện tại hệ sinh thái kết nối doanh nghiệp, từ việc triển khai, đến các trường hợp sử dụng, nền tảng có thể mở rộng, mô hình kinh doanh, phổ tần, quy định và đầu tư cho các thách thức kinh doanh và văn hóa khi làm việc với các thị trường / ngành công nghiệp mới và đa dạng.

3. Cam kết của khách hàng

Sự tham gia của khách hàng là chiến trường chính của các thương hiệu, nhà cung cấp dịch vụ và chính phủ trong nhiều thập kỷ, nhưng sự phát triển và tầm quan trọng của nó đã tăng tốc trong những năm gần đây do internet, điện thoại di động và sau đó là điện thoại thông minh.

Sự tham gia của khách hàng sẽ xem xét các ví dụ trên tất cả các ngành để hiểu cách bạn có thể đặt điểm chuẩn cho sự tham gia của khách hàng, giữ chân và có được khách hàng và tăng doanh thu.

4. Công nghiệp X - Được tài trợ bởi Citi

Sử dụng sự pha trộn của các công nghệ mới như IoT công nghiệp, dữ liệu lớn, phân tích, AI, robot, in 3D và học máy, các ngành công nghiệp có thể mở khóa các mô hình doanh thu và tương tác mới với khách hàng, nhân viên và đối tác.

Công nghiệp X sẽ kiểm tra các thách thức, cơ hội, khả năng mở rộng và tiềm năng vô hạn của IoT công nghiệp và Chuyển đổi kỹ thuật số.

5. Truyền thông & Giải trí

Khi sự khát khao và kỳ vọng đối với AR / VR và các dạng nội dung nhập vai phong phú khác tăng lên, tác động lên các mạng, địa điểm tổ chức sự kiện và sự tham gia của người tiêu dùng sẽ tăng lên, đặt ra những thách thức lớn cho mọi người tham gia vào các ngành công nghiệp đan xen này.

Truyền thông & Giải trí thẩm tra các thách thức, mô hình doanh thu, cũng như mối quan hệ giữa tăng trưởng tiêu dùng và năng lực mạng.

6. Hành tinh của chúng ta

Bây giờ hơn bao giờ hết, chúng ta một thế giới an toàn, sạch sẽ và công bằng cho tất cả mọi người. Hành tinh của chúng ta sẽ thảo luận về trách nhiệm của các ngành công nghệ được kết nối với môi trường và những người không được bảo vệ, bao gồm cả những người không liên quan và khả năng tiếp cận cho người khuyết tật, trong số những người khác.

7. Bảo mật và quyền riêng tư

Những vụ bê bối gần đây đã làm xói mòn niềm tin vào hệ sinh thái kỹ thuật số. Cùng với sự giới thiệu ngày càng tăng và quan tâm đến pháp luật xung quanh quyền riêng tư và đạo đức của việc sử dụng dữ liệu khi chúng ta bước vào kỷ nguyên AI, chúng ta đang ở một thời điểm then chốt trong sự phát triển của Internet.

Bảo mật & Quyền riêng tư phân tích các trách nhiệm ngày càng tăng cần thiết để tạo ra sự cân bằng phù hợp với người tiêu dùng, chính phủ, cơ quan quản lý và các ngành công nghiệp.


Yi Kang - IDEASPLUS.VN


 

Content 14