Tin chiều 27.05.2019 – Narwal: Cây lau nhà kiêm máy hút bụi tự làm sạch đầu tiên trên thế giới

27-05-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Narwal là cây lau nhà và máy hút bụi đầu tiên trên thế giới có công nghệ tự làm sạch sáng tạo. Với Narwal, bạn có thể hoàn thành tất cả việc lau sàn mà không cần nhấc ngón tay.

Với công nghệ tự làm sạch đột phá, Narwal báo hiệu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới của công cụ dọn dẹp robot hoàn toàn tự động, nơi bạn có thể tận hưởng trải nghiệm làm sạch sàn thực sự rảnh tay.

Trong nhiều năm tiến hóa, việc lau sàn bằng robot vẫn còn ít hơn một thói quen bán tự động đối với chúng tôi. Các công việc thủ công tốn nhiều công sức chỉ làm tăng thời gian chúng ta dành cho việc dọn dẹp và khiến công việc trở nên căng thẳng hơn.

Trong khi các cây lau nhà robot khác có một bể chứa nước nhỏ cộng với một miếng vải đòi hỏi phải loại bỏ thường xuyên để làm sạch, hệ thống cây lau nhà độc đáo của chúng tôi có công nghệ tự làm sạch để bạn không bao giờ có cây lau nhà bẩn.

Trạm cơ sở có hệ thống hai thùng tách nước thải ra khỏi nước sạch và bao gồm một máy bơm tích hợp để phun nước vào cây lau nhà và một cái bàn rửa để làm sạch cây lau nhà. Bình chứa đầy 5L có thể bao phủ một không gian khá lớn lên tới 2.150 ft² trong 3 giờ.

Narwal có hệ thống Robot tự động quay trở lại trạm gốc khi cần thiết, nơi cây lau nhà của nó được phun, cạo và vắt trên bàn rửa. Và sau đó nó quay trở lại nơi nó rời đi và tiếp tục lau. Nước rửa sẽ được bơm vào bể chứa nước thải.

Một cây lau ướt sẽ sinh sản vi khuẩn bạn biết chứ? Narwal sẽ không xảy ra chuyện đó. Các hệ thống thông gió giúp để làm khô lên lau khi lau được thực hiện để ngăn chặn sự ẩm ướt và vi khuẩn.

Được trang bị động cơ 1800Pa, áp lực hút khổng lồ của nó dễ dàng chăm sóc tất cả bụi, bẩn, lông thú cưng và mọi thứ khác trong nhà bạn. Hai bàn chải bên với tốc độ thông minh được thiết kế để làm sạch mọi góc.

Với Ứng dụng Robot Narwal, bạn có thể điều chỉnh cài đặt làm sạch, tùy chỉnh chiến lược làm sạch và theo dõi trạng thái làm sạch và hơn thế nữa bất kể bạn đang ở đâu.

Điều làm cho robot sạch hơn robot là độ chính xác của các cảm biến điều hướng. Với nhiều cảm biến thông minh, robot tránh được các chướng ngại vật một cách dễ dàng và giải quyết địa hình khó khăn một cách dễ dàng.

Các cảm biến trên tường cho phép robot theo dõi rất sát dọc theo tường và xung quanh các vật thể mà không chạm vào chúng. Narwal nhận ra tấm thảm với những bức tường ảo xung quanh, đó là khu vực cấm đi trước thông qua Ứng dụng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14