Tin sáng 15.10.2018 – OPPY: Phụ kiện chụp hình không cần điện thoại hay máy ảnh

15-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) OPPY là một phụ kiện chụp ảnh khá thú vị bởi nó có thể thay thế cùng lúc rất nhiều thứ như gậy selfie hay smartphone khi chụp ảnh tự sướng.

Sở hữu hình dáng gợi sự liên tưởng đến đôi mắt của chú robot dễ thương Wall-E, OPPY có hai camera ở trên đỉnh, phần thân nối dài và một tay cầm.

Thiết kế này cho phép bạn có thể chụp ảnh selfie dễ dàng ở nhiều góc chụp khác nhau mà hiếm khi smartphone làm được. Đặc biệt là bạn chẳng cần phải mất thời gian ngồi gắn smartphone lên gậy chụp chụp selfie như trước kia nữa.

Không chỉ sở hữu thiết kế có phần kỳ dị, OPPY còn trang bị những tính năng camera hấp dẫn. OPPY hỗ trợ quay video 4K và chụp ảnh với độ phân giải cao.

Phụ kiện này hỗ trợ nhiều chế độ chụp khác nhau gồm chụp ảnh tĩnh, quay video thường, time-lapse, slow-motion, ảnh GIF,… OPPY cũng có thể kết nối với ứng dụng di động để chia sẻ hình ảnh và video tức thì tới bạn bè, người thân.

Bạn có thể yên tâm vì phụ kiện OPPY có khả năng chống va đập và tia nước. Viên pin tích hợp ở dưới tay cầm cho phép nó có thể hoạt động ít nhất một ngày với mỗi lần sạc. OPPY cũng có khe cắm thẻ nhớ microSD để bạn thoải mái lưu trữ hình ảnh và video.

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn nhưng hiện chỉ mới cho phép đặt hàng trước qua Kickstarter. OPPY sẽ bắt đầu bán ra thị trường từ cuối tháng 12 này.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14