Tin chiều 02.07.2019 - OSSII SOUND - Kính mắt thời trang kết nối bluetooth giúp bạn kết nối với thế giới xung quanh

02-07-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Kính mắt cho phép bạn kết nối với thế giới xung quanh, thay vì các thiết bị rườm rà làm bạn mất tập trung. Vì đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa kính mắt thời trang và một thiết bị âm thanh tai nghe mở bằng Bluetooth không dây.

Ossii được thiết kế để cung cấp cho bạn sự phù hợp hoàn hảo, không có vấn đề lớn như thế nào, hoặc nhỏ như thế nào đầu của bạn.tùy chỉnh theo kích thước đầu của bạn, ôm đầu chống rới kính nhưng vẫn không gây đau nhức.

Các tính năng hoàn toàn vượt trội như trình phát âm nhạc yêu thích của bạn, audiobook, podcast, voice-commands ... bất cứ điều gì bạn yêu thích đều sẽ được truyền tải thông qua Ossii. Mắt kính có khả năng chống nước hoàn hảo, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời. Với pin lithium dung lượng 3.7v 2x100mAh hoạt động lên đến 24h, đạt 3 giờ khi hoạt động liên tục mà chỉ mất chưa đầy 1 giờ để sạc đầy.

Ossii có mặt trước không có dụng cụ và hệ thống khóa 3 điểm cho phép bạn đổi ống kính ngay lập tức. Chuyển từ màu này sang màu khác, phù hợp với mọi tình huống. Ngoài ra, bạn có thể tháo thiết bị âm thanh trong 1 giây nhờ vào thiết kế đơn giản của Ossi.

Tính năng dẫn âm qua xương đầu của Ossii cho phép bạn có thể nghe thấy môi trường xung quanh của bạn như bình thường, trong khi âm thanh truyền rung động qua xương của bạn, thẳng vào tai.

Bởi vì sự dẫn truyền âm thanh từ xương đi qua màng nhĩ, sẽ giúp ngay cả những người bị điếc do tổn thương màng nhĩ cũng có thể nghe rõ. Khi dây dẫn âm thanh được đặt đúng cách, bạn sẽ nhận được âm thanh mà không bị biến dạng, rò rỉ và tuổi thọ pin cũng được kéo dài.Với Ossii, bạn có thể lựa chọn giữa các ống kính phân cực Carl Zeiss ở ngoài trời  chặn tia gây hại mắt. Blueblock bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi ánh sáng xanh, bởi vì ánh sáng xanh làm cho mắt bạn bị tổn thương.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14