Tin sáng 16.01.2019 – Owlet Band: thiết bị đeo thông minh giúp theo dõi tình trạng sức khỏe thai nhi trong bụng mẹ

16-01-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hãng sản xuất thiết bị đeo thông minh cho mẹ và bé Owlet vừa chính thức giới thiệu Owlet Band, thiết bị đeo ngang bụng cho sản phụ nhằm theo dõi tình trạng sức khỏe của thai nhi mà không cần phải đi đến phòng khám.

 

Dành cho bà mẹ mang thai từ 24 tuần, Owlet Band được làm từ chất liệu vải không gây kích ứng và tích hợp cảm biến ở phía trước bụng. Thiết bị sử dụng công nghệ đo điện tâm đồ (ECG) gián tiếp, có khả năng ghi lại nhịp tim, em bé đá vào thành bụng, tư thế ngủ của bà mẹ và các dấu hiệu chuẩn bị sinh.

 

Người dùng sẽ theo dõi kết quả mà Owlet Band thu được thông qua ứng dụng đi kèm trên smartphone, chia sẻ với người thân, bác sĩ và thậm chí là nghe các đoạn thu âm nhịp đập nhẹ nhàng, đáng yêu của em bé.

Ông Evan Griffin, giám đốc thương hiệu của hãng Owlet, phấn khởi chia sẻ thiết bị không chỉ giúp các cặp cha mẹ lần đầu có con giảm bớt sự lo lắng mà còn cung cấp nhiều dữ liệu quan trọng phục vụ ngành y học, nhất là việc theo dõi sức khỏe mẹ và bé trước đây không thể thực hiện liên tục và hiệu quả.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14