Tin sáng 08.03.2019 – Pupupula: Heo đất thông minh giúp trẻ nhỏ tiết kiệm tiền

08-03-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Xiaomi mới đây đã lên kế hoạch gây quỹ cho một sản phẩm mới của mình là một con heo đất thông minh dành cho trẻ em.

Sản phẩm này có tên PUPUPULA Smart Piggy Bank, được dùng để tiết kiệm, kiểm tra số tiền và hoàn thành các nhiệm vụ. Mức giá trong thời gian gây quỹ của con heo đất này là 399 tệ, tương đương 1.4 triệu đồng và sẽ được phân phối bởi công ty Công nghệ Xiaomoosi Bắc Kinh bắt đầu từ 13/4 nếu gây quỹ thành công.

Heo đất PUPUPULA được trang bị một màn hình IPS kích thước nhỏ chỉ 1.54 inch với độ phân giải 240 x 240, màn hình này có một giao diện dễ nhìn và các thao tác khá mượt mà. Ngoài ra, sản phẩm này cũng sẽ có ứng dụng hỗ trợ riêng biệt, dùng cho mỗi lần gửi tiền và rút tiền.

Mỗi khi bạn gửi tiền, con heo đất thông minh sẽ nhảy lên và phát ra âm thanh vui nhộn, giúp trẻ em có hứng thú mỗi khi tiết kiệm được một khoản tiền. Và khi rút tiền, một hiệu ứng âm thanh "thất vọng" và buồn rầu sẽ được phát ra. Từ đó trẻ em sẽ học được cách chi tiêu sao cho hợp lý.

Trong ứng dụng hỗ trợ, sẽ có một mục sao kê chi tiết các khoản tiền ra/vào, tính năng này sẽ giúp các bậc phụ huynh quản lý số tiền mà trẻ nhỏ sử dụng theo tuần, tháng hoặc thậm chí là theo năm.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14