Samsung bất ngờ khoe Galaxy Z Flip

12-02-2020

IDEASPLUS.VN - Chuỗi chiến thắng cho 'Parasite' không phải là phần đáng ngạc nhiên duy nhất của giải Oscar. Samsung cũng gây sốc cho một số người xem bằng cách tiết lộ điện thoại nắp gập mới của hãng.

Công ty đã khoe Galaxy Z Flip trong một quảng cáo dài 30 giây trong buổi trao giải, hai ngày trước khi Samsung chuẩn bị kết thúc một số điện thoại và sản phẩm mới tại bài phát biểu 'Unpacked' vào thứ ba.

Hình ảnh quảng cáo Galaxy Z Flip.

Quảng cáo cho thấy điện thoại hoạt động có thể lật mở để lộ một màn hình lớn. Quảng cáo cũng cho thấy điện thoại 'ngồi' với đỉnh màn hình quay mặt theo chiều dọc để có trải nghiệm trò chuyện video tốt hơn. Rò rỉ  hình ảnh Galaxy Z Flip đã xuất hiện hết sức rộng rãi, bao gồm cả trên phương tiện truyền thông xã hội, trong một thời gian và quảng cáo xuất hiện để phản ánh những suy đoán xung quanh nó.

Vẫn còn nhiều điều chưa biết về điện thoại, chẳng hạn như giá, ngày phát hành và thông số kỹ thuật. Điều đó có thể sẽ được tiết lộ trong sự kiện hôm thứ 3.

Galaxy Z Flip sẽ là một trong số ít điện thoại có thể gập lại trên thị trường. Samsung trước đây đã gặp sự cố khi ra mắt Galaxy Fold, điện thoại thông minh 4,6 inch mở ra máy tính bảng 7,3 inch. Điện thoại đã được bán vào mùa thu năm ngoái sau vài tháng trì hoãn.

Samsung không trả lời về nhiều chi tiết hơn cho Galaxy Z Flip.


Yi Kang - IDEASPLUS.VN


 

Content 14