Tin chiều 03.04.2019 – Dial Vision: Kính mắt có khả năng điều chỉnh tiêu cự

03-04-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Lần đầu tiên trên thế giới các nhà nhãn khoa đại học Oxford, Anh quốc đã nghiên cứu và phát minh ra một siêu phẩm hoàn toàn mới với công năng cực kì tuyệt vời chiếc kính mắt điều chỉnh tiêu cự Dial Vision 2 trong 1 thần kì.

Với khả năng phóng to, thu nhỏ và điều chỉnh tiêu cự giữa kính và mắt, giúp cân bằng và điều chỉnh thế giới bạn nhìn một cách rõ ràng nhất. Kính điều chỉnh tiêu cự Dial Vision thực sự là một giải pháp thông minh và hoàn hảo dành cho những người bị cận thị, viễn thị thậm chí là loạn thị.

Kính mắt Dial Vision cho phép người sử dụng có thể tùy ý thay đổi được tiêu cự giữa mắt và kính, từ đó giúp họ có thể nhìn rõ những vật ở xung quanh hơn.

Bằng cách xoay bánh răng nhỏ trên gọng và chỉ cần mất vài giây để điều chỉnh, bạn đã có thể nhìn thế giới rõ ràng và sắc nét hơn bao giờ hết.

 

Thiết kế thông minh với nhựa dẻo giúp kính điều chỉnh tầm nhìn Dial Vision khá bền bỉ và khó gẫy gập, chống chịu nhiều các va đập thông thường.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tự động hàng đầu của Mỹ, mang đến chất lượng tốt nhất tới tay người dùng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14