Tin chiều 03.08.2019: Công nghệ mới theo dõi người đi tàu qua điện thoại tại các trạm tàu điện ngầm Hoa Kỳ

03-08-2019

IDEAS+ - Công nghệ của Veovo đã được đặt tại các ga tàu điện ngầm Court St. và Borough Hall ở Brooklyn trong vài tháng qua, và sẽ được thử nghiệm trên năm trạm len L của Union Sq. Và Lorimer St. trong năm tới.

Đội ngũ MTA lắp đặt thiết bị Veovo tại ga tàu điện ngầm Court St. Công nghệ sẽ sử dụng điện thoại cho người lái để theo dõi lưu lượng hành khách.

Cơ quan Giao thông vận tải Metropolitan, Hoa Kỳ đang thử nghiệm một hệ thống camera và cảm biến công nghệ cao sẽ theo dõi cách hành khách di chuyển qua các ga tàu điện ngầm.

Công nghệ, được cung cấp bởi nhà cung cấp bên thứ ba Veovo, sử dụng tín hiệu được truyền từ các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh để xác định vị trí của người lái. Công ty cũng sử dụng máy ảnh 3D tương lai để vạch ra nơi ở của hành khách trong thời gian thực và gửi thông báo cho nhân viên MTA khi một sân ga quá đông.

Công nghệ của Veovo đã được đặt tại các ga tàu điện ngầm Court St. và Borough Hall ở Brooklyn trong vài tháng qua, và sẽ được thử nghiệm trên năm trạm len L của Union Sq. Và Lorimer St. trong năm tới.

Chủ tịch của MTA, Pat Foye, cho biết công nghệ Veovo, không thu thập dữ liệu trên khuôn mặt của người đi xe - cơ quan đã bắt đầu hồi đầu năm nay để thử nghiệm phần mềm nhận dạng khuôn mặt để xác định các trình điều khiển trên Cầu RFK. Foye nói thêm rằng ông có kế hoạch hợp tác với Veovo trong nhiệm vụ MTA, để trấn áp việc trốn giá vé.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14