Tin chiều 03.12.2019 – B4RM4N: Chiếc bình trộn thông minh tự pha chế một ly cocktail hoàn hảo

03-12-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nếu bạn là người yêu thích mùi vị của những ly cocktail thì B4RM4N chắc chắn là sản phẩm mà bạn rất muốn sở hữu.

B4RM4N là một chiếc bình trộn thông minh, nó kết hợp cùng với một ứng dụng trên Smartphone để tải về rất nhiều công thức pha chế rồi qua đó giúp bạn tự làm cho mình một ly cocktail hoàn hảo mỗi ngày. Bình trộn này không cần tỷ lệ hay sử dụng một cốc đo như bình thường mà nó được trang bị một dải đèn LED cùng với âm thanh để báo cho người dùng biết chính xác khi nào cần dừng lại và không đổ thêm vào nữa. Điều mà người dùng cần làm đơn giản là khởi động B4RM4N lên và kết nối bình trộn này với một chiếc Smartphone được trang bị Bluetooth 4.0, sau đó làm theo các chỉ dẫn của ứng dụng để tiến hành pha chế. Việc khó khăn nhất khi sở hữu chiếc bình trộn thông mình này có lẽ là việc phải lựa chọn giữa 110 công thức pha chế cocktail ngon tuyệt, sản phẩm này đang kêu gọi tài trợ trên Kickstarter để tìm kiếm cơ hội được thương mại hóa.

 

B4RM4N cho phép người dùng lựa chọn đồ uống và số lượng cốc cần pha chế - tối đa là 3 cốc trong một lần pha chế. Ứng dụng trên Smartphone sẽ hướng dẫn bạn cần thêm vào bao nhiêu đá, các thành phần cần sử dụng tiếp theo hay khoảng thời gian để lắc hoặc khuấy ly cocktail. Ứng dụng trên hai hệ điều hành iOS và Android có chức năng đưa ra các gợi ý từ những nguyên liệu đang có sẵn, và bạn còn có thêm chế độ sáng tạo để xem hoặc chia sẻ những công thức pha chế độc đáo với mọi người.

Nhờ có một bộ cảm biến bên trong kết hợp cùng một ứng dụng thông minh, B4RM4N gần như đã thay bạn thực hiện hầu hết các công việc trong quy trình pha chế một ly cocktail. Nó dẫn bạn đi qua từng bước nên bạn có thể dễ dàng chuẩn bị những thức uống ngon tuyệt cho bạn bè và người thân của mình.

 

Theo chia sẻ của nhóm thiết kế, họ đang thử nghiệm một ứng dụng mới có tên là Drinkstagram để thay thế ứng dụng hiện tại. Ứng dụng mới sẽ hoàn thiện các tính năng còn đang tồn tại và đưa thêm vào một số tính năng mới, chủ yếu tập trung vào sự đơn giản của giao diện người dùng. Nhóm thiết kế cũng cho biết rằng danh sách công thức pha chế sẽ không chỉ dừng lại ở 110 công thức, số lượng này chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều bởi họ đang làm việc với chuyên gia pha chế hàng đầu để mang đến những công thức độc đáo nhất cho người dùng.

Những gì mà B4RM4N mang đến cho người dùng:

- Bạn cần những thành phần gì và khi nào thì bỏ chúng vào, từng bước đều được hướng dẫn chi tiết.

- Bạn cần thêm vào bao nhiêu đá và đá loại gì: Đá cục hay đá nghiền

- Bạn cần bao lâu để lắc hay khuấy đồ uống

- B4RM4N gợi ý cho bạn những đồ uống với những nguyên liệu mà bạn có sẵn

- Chia sẻ những sáng tạo của bạn với cộng đồng

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14