Tin chiều 04.07.2019: Samsung ra mắt Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8

04-07-2019

IDEAS+ - Samsung đã tiết lộ ngày cho sự kiện báo chí tiếp theo của mình, dự kiến sự kiện ​​sẽ tiết lộ Galaxy Note 10.

 

Samsung được cho là đang phát triển nhiều mẫu Galaxy Note 10 với màn hình kích thước khác nhau.

Công ty đã thông báo một sự kiện 'Unpacked' sẽ diễn ra vào thứ 4, ngày 7 tháng 8, tại New York. 

Mặc dù Samsung không tiết lộ cụ thể những gì họ sẽ thể hiện tại sự kiện này, nhưng lời mời cho biết họ sẽ 'tiết lộ các thiết bị mới được thiết kế để đưa khả năng kết nối của hệ sinh thái Galaxy lên một tầm cao mới.' Bao gồm trong lời mời là một hình ảnh động của bút stylus và ống kính máy ảnh, điều này cho thấy mạnh mẽ dòng sản phẩm này sẽ bao gồm Galaxy Note 10, nổi tiếng với bút stylus S Pen.

Note 9 đã được tiết lộ gần như chính xác một năm trước ngày diễn ra sự kiện năm 2019. Note 9 đã thêm một 'máy ảnh thông minh', giúp bạn biết những gì bạn đang chụp và tự động nâng cao màu sắc và tiêu cự của hình ảnh, và nó đã tăng thời lượng pin lâu hơn. Samsung cũng tung ra S Pen mới, có thể hoạt động như một điều khiển từ xa. Giá bắt đầu từ 999 đô-la tại Mỹ.

Samsung sẽ tiết lộ dòng Galaxy Note 10 vào ngày 7 tháng 8

Tại sự kiện Unpacked năm ngoái, công ty cũng đã công bố loa thông minh Galaxy Home. Sản phẩm vẫn chưa xuất xưởng.

Nếu tin vào hình ảnh lưu hành trên internet, Note 10 có thể có camera phía trước được đặt bên dưới màn hình và giống như Galaxy S10, đầu đọc dấu vân tay bên dưới màn hình.

Samsung vẫn đang xử lý sự cố từ sự ra mắt của Galaxy Fold. Samsung đã công bố điện thoại này vào tháng 2. Nhưng khi công ty gửi điện thoại cho người đánh giá, nhiều máy trong số đó bọ vỡ. Điều đó buộc Samsung phải trì hoãn kế hoạch ra mắt vào tháng 4 và công ty vẫn chưa cho biết khi nào chiếc điện thoại trị giá gần 2.000 USD này sẽ xuất xưởng.

AT&T và Best Buy đều bị hủy đăng ký trước cho Fold. WarnerMedia, công ty mẹ của CNN, là một phần của AT&T.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 14