Tin chiều 06.09.2019 – Cuộc cách tân những chiếc xe cổ điển Beetle

06-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Những chiếc xe cổ điển, như Beetle và Bus, giờ là những mảnh ghép mang tính biểu tượng của lịch sử lái xe trên toàn thế giới. Volkswagen muốn đưa tình yêu đó tiến thêm một bước bằng cách thêm điện khí hóa cho những người phục chế muốn mang lại điểm sáng mới cho những chiếc xe Beetle cổ điển của họ.

Những chiếc xe cổ điển, như Beetle và Bus, giờ là những mảnh ghép mang tính biểu tượng của lịch sử lái xe trên toàn thế giới. Volkswagen muốn đưa tình yêu đó tiến thêm một bước bằng cách thêm điện khí hóa cho những người phục chế muốn mang lại tia lửa mới cho những chiếc xe Beetle cổ điển của họ.

 

E-Beetle ra mắt với tư cách là sự hợp tác của Volkswagen với eClassics. Sử dụng các thành phần từ chiếc xe điện e-up mới của VW, e-Beetle có hệ thống truyền động mô-đun có thể được sử dụng trong hầu hết các dòng xe cổ điển, và cung cấp tùy chọn thành phần mới, được hiệu chỉnh tại nhà máy để thay đổi.

Sử dụng hệ thống truyền động điện tử, xe thể thao điện tử Beetle pin 2.5-kWh lithium-ion module có thể cung cấp lên đến 36,8 kWh trong một bó 14. Đó là một tầm bắn ước tính khoảng 200 km (124 dặm) sau mỗi lần sạc. Nạp mỗi lần cho 150 km (93 dặm) về điều đó có thể có sẵn trong vòng một giờ, tùy thuộc vào tốc độ sạc ga.

Hiệu suất tốt hơn nhiều so với các động cơ sản xuất thấp, làm mát bằng không khí của Beetle khi được giới thiệu lần đầu tiên, mang lại công suất 60 kW (82 PS) khi nhấn ga ngay lập tức và 0-50 km / h (31 dặm / giờ) chạy nước rút khoảng bốn giây. Tốc độ tối đa là 150 km / h (93 dặm / giờ).

 

Volkswagen nói rằng họ đang hợp tác với eClassics để tạo ra các tùy chọn chuyển đổi cho các phương tiện lịch sử khác của Tập đoàn VW như Porsche 356 và VW Bus. Để chuyển đổi Beetle điện tử, Tập đoàn Volkswagen cung cấp các bộ phận sản xuất từ ​​e-up sang eClassics, nơi thực hiện quá trình chuyển đổi thay mặt cho chủ sở hữu xe.

Vì các thành phần là mô-đun, chúng có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể, mang lại sự linh hoạt với các tùy chọn chuyển đổi khác. E-Beetle nặng 1.280 kg (2.822 lb), nhưng những chiếc xe lớn hơn có thể chứa nhiều trọng lượng pin hơn cho phạm vi tốt hơn.

Tinkerers và các công ty nhỏ đã chuyển đổi xe hơi thành điện trong nhiều năm, khi công tyi khám phá trong một phần gần đây về các cửa hàng ở California Z Electrical Motors và EV West. Nhưng bây giờ khi các nhà sản xuất ô tô lớn đang bắt kịp xu hướng, hy vọng sẽ thấy nhiều dự án như thế này sẽ mọc lên trong tương lai gần.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14