Tin chiều 09.01.2019 – My Skin Track : Miếng dán đo độ ẩm của da

09-01-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Sự hợp tác hiệu quả giữa gã khổng lồ mỹ phẩm L'Oreal và nhà tiên phong có thể đeo được Giáo sư John Rogers đã sản xuất một cảm biến mới cho năm 2019. My Skin Track pH của La Roche-Posay là một cảm biến đeo được, nhỏ hơn Band Aid, theo dõi mức độ hydrat hóa của da bạn.

Làn da khỏe mạnh có nghĩa là có độ pH trong khoảng 4,5 đến 5,5, làm cho nó có tính axit nhẹ và nếu bạn ở ngoài phạm vi, đó là một vấn đề. Theo công ty, sự cân bằng pH bị tổn hại có thể kích hoạt "phản ứng viêm", bao gồm "khô, chàm và viêm da dị ứng".

Đặt miếng dán My Skin Track lên cẳng tay của bạn và bạn sẽ có thể tìm hiểu mức độ axit (hoặc kiềm) của lớp biểu bì của bạn trong vòng 15 phút. Và, trong khi các hệ thống khác đã có thể làm điều này trước đây, bao gồm cả cách hình bánh rán mà chúng ta đã thấy trong năm 2015, không ai có thể làm điều đó một cách dễ dàng và với một lượng mồ hôi nhỏ như vậy.

 

Sau khi hết 15 phút, người dùng cần mở ứng dụng đồng hành và chụp ảnh nhãn dán. Các thuốc nhuộm bên trong thiết bị sẽ có màu thay đổi, có thể được ứng dụng diễn giải để cung cấp cho bạn một hình ảnh về sức khỏe làn da của bạn.

Đương nhiên, một khi bạn biết tình hình, bạn sẽ được đề xuất một loạt các sản phẩm L'Oreal và / hoặc La Roche-Posay để mua. Và, nếu bạn muốn thử một trong những thứ này, bạn sẽ cần kết bạn với bác sĩ da liễu La Roche-Posay ở Mỹ, người sẽ thử nghiệm sản phẩm trước khi phát hành thương mại rộng hơn.

Trong khi đó, cảm biến UV My Skin Track, được trưng bày vào thời điểm này năm ngoái, hiện đã có sẵn để mua trong các cửa hàng Apple và trên trang web của Apple với giá 60 đô la.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14