Tin chiều 10.10.2019: Kính thông minh Apple sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2020

10-10-2019

IDEASPLUS.VN | VIETKINGS - Apple sẽ ra mắt một tai nghe thực tế tăng cường (AR), MacBook mới, iPad Pro mới và iPhone SE2 trong quý hai năm tới, theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities. Apple đang hợp tác với các thương hiệu bên thứ ba cho kính AR của mình.

Tim Cook tại sự kiện ra mắt của Apple ở Cupertino Calif. Vào ngày 10 tháng 9 năm 2019. Nguồn: Apple

Một lưu ý thứ tư từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities cho biết Apple đang lên kế hoạch cho một loạt phần cứng mới trong nửa đầu năm 2020, bao gồm cả kính thực tế tăng cường mới mà Apple sẽ chế tạo với các thương hiệu bên thứ ba.

Apple đang hợp tác với các thương hiệu bên thứ ba về kính AR và sẽ tiết lộ chúng trong nửa đầu năm 2020, theo Kuo. Các công ty khác, như Facebook, đang hợp tác với các công ty bên thứ ba như Ray-Ban, để sản xuất các tai nghe tương tự.

Apple đã đầu tư rất nhiều vào thực tế tăng cường, vốn đã hoạt động trên hầu hết iPhone và iPad được ra mắt trong vài năm qua. Kính thực tế tăng cường cho phép mọi người bao quát thông tin kỹ thuật số lên trên thế giới thực, nhưng không trở nên phổ biến vì chúng thường rất cồng kềnh và không giống như kính bình thường. Các công ty như Microsoft, Google và Magic Leap khởi nghiệp đều đã phát hành kính AR trong những năm qua, nhưng không có sản phẩm nào được người tiêu dùng chấp nhận.

Nhà sự báo Kuo cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPhone SE 2 mới với chi phí thấp hơn và iPad Pro mới trong quý đầu tiên của năm tới.

 

Tai nghe AR và kính thông minh của Apple sẽ ra mắt vào năm tới. Ảnh minh họa.

Đầu tháng này, một lưu ý riêng cho biết iPhone SE2 của Apple sẽ sử dụng cùng chip A13 trong iPhone 11 và thiết kế tương tự iPhone 8. Nếu giá cả phù hợp với iPhone SE ban đầu, nó sẽ có giá khoảng 399 USD, ít hơn đáng kể So với iPhone 11 của Apple, có giá khởi điểm 699 đô-la. Kuo cho biết Apple sẽ theo dõi những lần ra mắt này với việc phát hành MacBook mới với bàn phím cải tiến trong quý hai, khi Apple dự định cũng sẽ ra mắt một tai nghe thực tế tăng cường.

Kuo không đề cập đến MacBook Pro 16 inch hoặc MacBook Air, mà trước đây ông cho biết sẽ ra mắt vào tháng này. Cả hai cũng dự kiến ​​sẽ bao gồm các thiết kế bàn phím mới khắc phục các sự cố trong các mô hình hiện tại.

Cuối cùng, Kuo cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 5G vào quý 3 năm sau, lặp lại dự đoán trước đó của ông.


Khang Nguyễn - IDEAS+ | VIETKINGS


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14