Tin chiều 11.10.2018 - Dash Rapid: Máy luộc trứng siêu tốc đa năng

11-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Đối với mỗi gia đình thì món ngon mỗi ngày là yếu tố cần cho sức khỏe và năng lượng sống. Trang bị một chiếc máy hấp (luộc) trứng đem đến cho người sử dụng vô vàn tiện ích và giữ được vị ngon đậm đà của mỗi quả trứng. Với thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt, mỗi lần hấp chín được 6 quả trứng chỉ trong vòng vài phút. Ngoài ra thì sản phẩm còn dùng để nấu các loại trứng khác nhau từ chiên, ốp la,v.v...

Máy luộc trứng siêu tốc Dash Rapid Egg Cooker là thiết bị hàng đầu và rất đáng tin cậy trên thị trường quốc tế – nồi hấp trứng đem đến cho trứng hoàn hảo.

Đơn giản chỉ cần chọn cho mình những quả trứng tốt sau đó thiết lập chế độ bộ đếm thời gian. Chức năng tự động tắt sẽ được kích hoạt. Cách sử dụngrất đơn giản, ngay cả trẻ em cũng có thể sử dụng nó. ây là thiết bị hoàn toàn phù hợp cho người hay kén ăn, gia đình lớn hoặc những người có lịch trình bận rộn. Máy có thể tạo ra các loại như trứng luộc chín, trứng luộc mềm, trứng bác, trứng tráng và tất cả chỉ trong vài phút của nút khởi động đẩy.

 

 

Trọng lượng của Dash Rapid chỉ có 0,45 kg bao gồm các khay như khay trứng tráng, 6 khay đựng trứng, cốc đo lường, sách công thức để chế biến hàng chục các mó ăn làm từ trứng và dữ liệu để truy cập cơ sở công thức.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14