Tin chiều 21.04.2019 – SMARTCASE: Vỏ điện thoại giúp chủ nhân bảo vệ quyền riêng tư

21-04-2019

(WORLDKINGS.ORG – Kyluc.vn) Ngày nay mọi thứ đang có xu hướng ‘thông minh’ hơn. Nhưng quyền riêng tư lại đi ngược lại với tốc độ phát triển của thiết bị thông minh. Vỏ điện thoại bảo vệ Smartcase sẽ giúp bạn kiểm soát quyền riêng tư của mình mà không cần phải lo lắng.

SMARTCASE được thiết kế để thực hiện một điều: bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các vi phạm an ninh. SMARTCASE cho phép các cuộc gọi, FaceTime và tin nhắn đi qua mà không gặp sự cố nhưng chặn mọi ghi âm bên ngoài. Điều này cho phép bạn đặt điện thoại của mình một cách an toàn trên bàn và tiếp tục trò chuyện mà không lo lắng về việc ai đó lắng nghe những khoảnh khắc riêng tư nhất của bạn.

SMARTCASE cũng muốn bảo vệ bạn trong những thời điểm dễ bị tổn thương đó, như khi bạn ra khỏi phòng tắm và lấy điện thoại trước khi lấy khăn. Điều gì nếu một người ở đầu bên kia, truy cập vào máy ảnh của bạn mà bạn không biết? SMARTCASE có nắp máy ảnh chặn tất cả việc sử dụng máy ảnh khi bạn không muốn.

SMARTCASE sử dụng nguồn năng lượng riêng của mình để bảo vệ chống hack và sẽ không làm cạn kiệt pin điện thoại của bạn. Nó sẽ giữ điện thoại của bạn an toàn bất cứ khi nào cần.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14