Tin chiều 27.04.2019 - MiniJ: Máy giặt treo tường tiết kiệm không gian nhà ở

27-04-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Mới đây, Xiaomi tiếp tục bổ sung thêm một sản phẩm mới vào danh sách của mình. Sản phẩm này là mẫu máy giặt gắn tường MiniJ, đây là sản phẩm thứ hai của thương hiệu MiniJ sau máy giặt di động lồng ngang ra mắt năm 2016.

MiniJ có hình dáng rất độc đáo, trông như một giọt nước. Phía trước máy là màn hình cảm ứng LED gắn trên một tấm kính dày. MiniJ là một sản phẩm đáng mua bởi không chỉ giặt đồ, nó còn trông như một vật trang trí.

Hơn nữa, không chỉ được thiết kế để giặt đồ một cách thông thường, MiniJ có tám chế độ giặt khác nhau, bao gồm việc sử dụng nước nóng 95 độ C giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn và rệp nói chung. Máy giặt thích hợp để giặt các loại vải khác nhau bao gồm cả các loại vải mỏng như tã lót trẻ em, đồ lót... Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là chọn chế độ giặt thích hợp cho từng loại đồ.

MiniJ sử dụng động cơ biến tấn Direct Drive (DD) giống như máy giặt tự động từ các thương hiệu như LG, Ssamssung. Động cơ DD tiêu thụ ít điện và không ồn như động cơ truyền thống. Khi hoạt động, MiniJ chỉ phát ra tiếng động khoảng 45dB.

Hiện tại MiniJ đang được bán với giá 379 USD trên nền tảng gây quỹ cộng đồng Xiaomi Youpin.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14