Tin chiều 30.10.2019 – Tourbox: Bộ điều khiển tiên tiến đơn giản hóa và tối ưu hóa việc kiểm soát Photoshop

30-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Tourbox là một bộ điều khiển tiên tiến với các đầu vào sáng tạo tùy chỉnh để đơn giản hóa và tối ưu hóa việc kiểm soát Photoshop, Lightroom và các phần mềm khác.

TourBox là bộ điều khiển sáng tạo tiên tiến nhất cho Photoshop, Lightroom, SAI và các phần mềm xử lý hình ảnh khác. Nó được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế muốn cải thiện hiệu quả công việc của họ và trải nghiệm một phương pháp hiện đại mới để chỉnh sửa nội dung.

 

 

Nó giải phóng người dùng khỏi các tác vụ lặp đi lặp lại vô tận như vẽ, chỉnh sửa bằng cách sử dụng một phương pháp tiếp cận trực quan mới, tiện lợi và tự nhiên. Tùy chỉnh sáng tạo của bạn, đơn giản hóa đầu vào và tối ưu hóa công việc của bạn.

 

 

TourBox là một thiết bị hoàn toàn tùy biến, người dùng có thể gán các chức năng khác nhau cho Photoshop, Lightroom hoặc SAI. Và bạn cũng có thể điều chỉnh TourBox để phù hợp với bất kỳ phần mềm nào. Cá nhân hóa TourBox của bạn để thích ứng tốt nhất với quy trình làm việc cá nhân của riêng bạn.

 

 

Không có thêm bất kỳ phím bấm hay tổ hợp phím phức tạp. TourBox được thiết kế trực quan để hoạt động với chuột và máy tính bảng của người dùng. Dễ dàng và đồng thời kiểm soát kích thước, lưu lượng, độ mờ đục và độ cứng của cọ vẽ trong khi bạn làm việc, để bạn có thể tập trung cao độ vào sự sáng tạo.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14