Tin sáng 02.07.2019 - NORSHIRE: Máy bơm tích hợp ắc quy dự phòng

02-07-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Norshire kết hợp 4 chức năng trong một thiết bị cầm tay duy nhất, bao gồm một bộ, khởi động nhảy, biển báo cảnh báo và ngân hàng điện. Giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp, giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian. Norshire có nhiều ưu điểm hơn hơn so với máy rửa xe truyền thống.

Với Norshire, vì việc rửa xe chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Norshire trả lại cho xe của bạn trạng thái sạch sẽ và sáng bóng như mới. Tất cả những gì bạn cần là Norshire và một chai hoặc một xô nước gấp do Norshire cung cấp. Không cần rắc rối khi tìm vòi hoặc phích cắm điện.

Pin sạc tích hợp của nó có thể được bao gồm đầy đủ trong vòng 3 giờ và rửa xe của bạn liên tục 1 giờ.

Norshire có tích hợp pin lithium có thể sạc lại để phục vụ như một ắc quy dự phòng khởi động khi chết máy và không yêu cầu nguồn điện bên ngoài nào. Bạn có thể dễ dàng sạc đầy trong vòng 3 giờ bằng bất kỳ cổng sạc USB nào.

 

Norshire có dòng điện tối đa là 400A. Dung lượng là 11000mAh. Nó có thể sạc điện thoại của bạn lên đến 4 lần. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về việc điện thoại của bạn hết pin nữa.

Nguồn nước có thể là một chai nước hoặc một nguồn nước. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian để tìm một cái vòi. Chỉ cần sử dụng một chai nước, đặt nó trong đầu nối nước, và kết nối nó với Norshire. Quá trình làm sạch rất dễ dàng và dễ dàng, không có bất kỳ mớ hỗn độn nào. Norshire dễ dàng thiết lập hơn và nhanh hơn so với máy rửa xe truyền thống. Chỉ mất 15 giây để thiết lập và 10 phút để hoàn thành việc rửa xe, ít hơn 80% so với thời gian cần thiết cho rửa xe truyền thống.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14