Tin sáng 02.08.2019: Năng lượng mặt trời tăng cường sức mạnh cho ý tưởng công nghệ tại Hoa Kỳ

02-08-2019

IDEAS+ - Một dự án năng lượng mặt trời mới sắp tới ở Hạt Wayne sẽ giúp thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo. Những ý tưởng sáng tạo cung cấp năng lượng cho Dự án Stourbridge ở Honesdale, và bây giờ năng lượng mặt trời sẽ giúp cung cấp năng lượng cho nó.

Susan Shaffer, Giám đốc Dự án Stourbridge cho biết: 'Lĩnh vực công nghệ của chúng tôi không được đại diện ở đây tại Quận Wayne, vì vậy họ đã quyết định thử khái niệm vườn ươm doanh nghiệp nông thôn tập trung vào công nghệ và đổi mới'.

Đó là cách không gian hợp tác công nghệ tiên tiến ở Honesdale bắt đầu khoảng ba đến bốn năm trước.

 'Ý tưởng là giúp những doanh nhân đó mang lại kết quả kinh doanh', Shaffer nói. 'Nó có thể là công nghệ sinh học, nó có thể là nông nghiệp, nó có thể là sản xuất.'

Mọi thứ trong tòa nhà, từ máy in 3D đến bóng đèn, đều được cung cấp bởi phân phối điện tiêu chuẩn nhưng điều đó có khả năng thay đổi vào mùa thu này.

Mái nhà của Dự án Stourbridge hoàn toàn cằn cỗi nhưng đến tháng 11, hy vọng sẽ có 105 tấm pin mặt trời sẽ cung cấp 50% nhu cầu điện của tòa nhà này.

'Máy in 3D, máy cắt laser, máy tính, phòng thí nghiệm phương tiện kỹ thuật số, tất cả những tài nguyên đó sẽ nhận được một nửa năng lượng từ mặt trời', Jack Barnett của Clean Energy Co-Op cho biết.

Clean Energy Co-op đang gây quỹ và viết đề xuất tài trợ cho USDA để tăng 63.000 đô la cần thiết cho dự án năng lượng mặt trời. Khi mảng năng lượng mặt trời hoạt động, một trạm sạc xe điện sẽ được xây dựng sẽ được cung cấp năng lượng từ mảng năng lượng mặt trời đi lên trên mái nhà.

Các dự án mái và cửa sổ đã giúp tăng hiệu quả năng lượng của tòa nhà Stourbridge Project.

'Chúng tôi sẽ giảm lượng khí thải carbon và sử dụng nhiên liệu hóa thạch, và chúng tôi sẽ giúp cộng đồng tiến lên trong năng lượng tái tạo.' Barnett nói. 


Duy Khang - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14