Tin sáng 03.02.2019 – Kable CARD: Cách mạng của cáp sạc đa tính năng

03-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Dây sạc, cáp sạc dài lưa thưa, mỗi lần di chuyển phải bó vào dồn lại một cục khiến bạn bối rối và khó chịu mỗi lần sử dụng. Hơn hết thời đại này hiếm có ai mà chỉ dùng điện thoại mà không có laptop, máy nghe nhạc... Và dùng nhiều thiết bị thì bạn phải trang bị dây sạc cho từng loại nếu mang chúng đi cùng một lúc. Nhưng bạn chỉ phiền hết hôm nay thôi nhé, đã có Kable CARD xuất hiện rồi.

 

Bộ cáp sạc với 6 cuộc cáp với công dụng giúp bạn sạc đa tính năng, bạn có thể sạc mọi thiết bị công nghệ chỉ với một chiếc Kable CARD nhỏ bé về kích thước nhưng mạnh mẽ về tính năng và công dụng. Chỉ với một thiết bị Kable CARD bạn có thể sạc được cùng lúc cho 6 nguồn cáp sạc khác nhau như điện thoại, laptop, máy chơi game...

Bạn đang có rất nhiều đồ công nghệ và mỗi lần dùng lại trang bị cho mình những cáp sạc khác nhau. Điện thoại sạc khác, máy tính sạc khác... Nhưng bây giờ đã khác rồi, chỉ với một cáp Kable CARD bạn có thể dùng nhiều thiết bị cung lúc mà không còn lo nghĩ vấn đề gì nữa.

Và các nhà thiết kế Kable CARD đã tạo ra một đèn LED 3000K công tắc ba tầng trên KC7, với cả lá khuếch tán và tấm phản xạ khuếch tán, phản xạ ánh sáng khuếch tán mềm 1W trên mặt bàn - điều này chỉ xuất hiện khi Kable CARD được sử dụng làm giá đỡ hoặc trên tường, tạo ra ánh sáng sai lệch hiệu quả để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14