Tin sáng 03.10.2019 – Phiên bản giới hạn: Máy pha cà phê cầm tay Nanopresso Yellow Tattoo cầm tay lên đến 18 thanh áp lực

03-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Máy pha cà phê cầm tay Nanopresso Yellow Tattoo có thể cung cấp cho bạn loại espresso tuyệt vời cho dù bạn ở đâu.

Được đóng gói với các tính năng và khả năng mới, cải thiện đáng kể cách bạn pha chế tách cà phê yêu thích, Nanopresso là một trong những máy pha cà phê espresso tốt nhất và linh hoạt nhất. Một bổ sung thực sự độc đáo cho bộ công cụ cà phê của bạn! Được xây dựng xung quanh một hệ thống bơm mới được cấp bằng sáng chế, Nanopresso thực hiện nhờ sự trợ giúp của tay bạn, nhưng lại tạo ra một lực tối đa 18 thanh (261 PSI) áp lực cho chất lượng chiết xuất cà phê tuyệt vời.

 

Nanopresso hoạt động tốt nhất với cà phê nghiền mịn được làm cứng. Nó rất dễ dàng để hoạt động và sử dụng đơn giản. Nanopresso yêu cầu lực bơm ít hơn 15% so với các mẫu trước đó (Minipresso thế hệ 1). Với Nanopresso, sức mạnh nằm trong máy chứ không phải trong tay bạn. Sau mỗi lần hoạt động, việc bảo trì Nanopresso chỉ mất vài giây. Khi cần thiết, mọi bộ phận của portafilter đều dễ dàng tách ra để làm sạch sâu.

 

 

Vỏ Nanopresso được làm từ chất liệu EVA bền và lớp lót bên trong bằng vải mềm. Nó được thiết kế đặc biệt để phù hợp với Nanopresso mà không có bất kỳ phụ kiện kèm theo nào. Vỏ máy giúp bảo vệ khỏi mọi va đập, trầy xước và bụi bẩn. Với việc bổ sung Vỏ Nanopresso hãy sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu lớn tiếp theo của bạn.

 

Hình xăm màu vàng Nanopresso là phiên bản giới hạn. Sản xuất một lần, được thiết kế đặc biệt bởi nhà thiết kế nội bộ của công ty. Thân máy chính Nanopresso đã được bao phủ bằng nghệ thuật vẽ nguệch ngoạc liên quan đến việc tạo ra tách cà phê, trong khi màu vàng làm điểm nhấn cho Vỏ Nanopresso - một sự kết hợp hoàn hảo với máy pha cà phê espresso cầm tay. Kết quả tạo ra một sản phẩm đẹp và rất độc đáo, nhưng lại có sẵn với số lượng hạn chế.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Tuong Vy - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14