Tin sáng 04.11.2018 - XG: Kính trong suốt cảm ứng đa điểm hiện đại

04-11-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Vào thời điểm năm 2011, hệ thống điều khiển MIDI kết hợp giữa kính trong suốt và bảng điều khiển của DJ đã làm cho chúng ta kinh ngạc có tên là Emulator. Công ty đằng sau nó hiện nay đã cho ra mắt một loại kính trong suốt mới có tên là XG - một hệ thống cảm ứng đa điểm được gắn với đế bằng kim loại và phần chân đế hoàn toàn bằng kính trong suốt.

Cũng giống như Emulator , XG cũng được thiết kế để tăng các tính năng chơi nhạc cho DJ, nhưng nó cũng có thể sử dụng trong các viện bảo tàng, các sự kiện, phòng trưng bày, trung tâm mua sắm và khách sạn. Touch Innovations (trước đây là Smithson Martin) cho biết hệ thống mới nhất này là 'thiết kế thanh nhã nhất cho đến nay, đưa chúng ta vào thế giới biển báo kỹ thuật số trong khi vẫn giữ hiệu năng cao cấp cho người dùng'.

Màn hình tinh thể lỏng chảy liên tục từ thân thủy tinh rộng 39inch có thể hoạt động cảm ứng nhờ vào một máy chiếu đặt ở chân đế ở dưới cùng của thiết bị, vùng kính trên cùng sẽ hiển thị sáng hơn những vùng kính khác. Hệ thống cảm ứng có thể nhận biết được 10 cú chạm cùng một lúc.

Hệ thống này đi kèm với phần mềm cảm ứng đa chạm Emulator 2 của công ty để kiểm soát các ứng dụng MIDI, bao gồm nhiều thanh trượt, nút bấm, miếng đệm, bộ mã hóa và các nút có thể được tuỳ chỉnh theo sở thích hoặc nhu cầu của người dùng. Mô hình XG Pro hiện đã được đặt hàng trước với giá 6.895 USD, trong khi phiên bản Lite có giá 5.999 USD. Ngày phát hành dự kiến là vào ngày 31 tháng 1.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14