Tin sáng 06.11.2018 – Wowstick Mini: Tua vít điện 56 tính năng

06-11-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Tuốc nơ vít điện thường là những thứ to lớn, cồng kềnh mà bạn luôn muốn cất nó đi, nhưng với chiếc Wowstick Mini mới, Standmac muốn bạn tự hào đặt nó trên bàn làm việc mọi lúc mọi nơi. Công cụ nhỏ kiểu dáng đẹp này trông giống như một chiếc bút (khá chunky), và đi kèm với tới 56 đầu có thể hoán đổi, ba đèn LED sáng, hai chế độ điện và một pin sạc dài.

 

Standmac cho biết chiếc Wowstick mới là chiếc tuốc nơ vít nhỏ gọn nhất thế giới. Nó chỉ dài 173 mm (6.8 in), rộng 16 mm (0.6 in) và nặng chỉ 50 gram (1.76 oz). Tất cả được bọc trong một ống hợp kim nhôm, và tổng thể trông giống như một cây bút.

Tùy thuộc vào nhiệm vụ, Wowstick có 56 đầu đổi khác nhau được chèn vào bên trong thiết bị. Đối với các công việc dễ dàng, bạn có thể sử dụng nó theo cách thủ công, nhưng nếu cần thêm một chút đòn bẩy thì Wowstick Mini có thể tăng tốc lên tới 200 vòng / phút chỉ với một nút bấm. Để chắc chắn rằng bạn có thể quan sát rõ những gì bạn đang làm, có ba đèn LED sáng được tích hợp để chiếu sáng, sắp xếp để chúng dường như không đổ bóng lên vùng làm việc.

 

Standmac cho biết pin trong Wowstick Mini có thể kéo dài sáu giờ làm việc liên tục và sạc lại thông qua cổng micro-USB ở phía dưới trong 40 phút. Giá dự kiến thấp nhất là 46 USD.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14