Tin sáng 07.10.2018 – Kensington: Khóa chống trộm cho laptop

07-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hiện nay có nhiều loại khóa để bảo vệ chiếc laptop thân yêu của chúng ta như: khóa số, khóa chìa, sử dụng phần mềm hay phần cứng để bảo vệ,… Và không thể không nhắc đến khóa chống trộm laptop Kensington hot nhất hiện nay.

Kết hợp Khóa ComboSaver máy tính xách tay từ Kensington giúp bạn bảo vệ máy tính xách tay của mình khỏi trộm cắp. Cơ chế của khóa cho phép bạn thiết lập các kết hợp của 4 số khác nhau và các tính năng một cáp thép máy bay cấp 6 '(1,8 m) để đảm bảo an toàn máy tính xách tay của bạn.

Các khóa T-bar và cáp được thiết kế để bảo vệ chiếc máy tính xách tay của bạn khỏi những tên trộm. Kích thước của máy tính xách tay rất nhỏ gọn, vì vậy thực hiện hành vi trộm cắp dễ dàng hơn, việc bảo vệ máy tính laptop của bạn là một điều cần thiết.

Khóa kết nối một tiêu chuẩn bảo mật Kensington slot, chuẩn công nghiệp cho khóa máy tính. Và hầu như phổ biến nhất hiện nay ai ai cũng sử dụng khóa chống trộm Kensington này.

Khóa số chống trộm có thể giữ máy tại nơi cần cố định an toàn và hữu dụng, nếu trong bạn đang làm việc mà muốn đi đâu đó ra khỏi phòng 5-10 phút bạn chỉ việc gắn ổ khóa vào bên hông máy laptop vậy là máy tính của bạn đã được bảo vệ.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14