Tin sáng 27.10.2019 – Samsung Flip 2: Chiếc bảng trắng thông minh có thể tương tác bằng cảm ứng tay lẫn bút

27-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thoạt nhìn bạn thấy đây là chiếc màn hình cỡ lớn có thể tương tác bằng cảm ứng tay lẫn bút hay thậm chí là có dáng vẻ của một chiếc bảng dạy học trong lớp, nhưng thật sự không phải vậy. Nó vượt hơn cả những gì mà người viết nghĩ ngay từ đầu, về tính ứng dụng của nó thì thực sự mang đến nhiều trải nghiệm hơn, đặc biệt nó mang đến cảm giác "pro" hơn so với hầu hết các loại màn hình hay bảng viết kỹ thuật số hiện tại.

Thiết kế tổng quan của Flip 2 không có gì đặc biệt, viền trắng xung quanh cùng với phần chân đế 4 bánh có thể dễ dàng di chuyển khắp nơi trong phòng. Cách sử dụng tông màu trắng cùng thiết kế đơn giản giúp sản phẩm có thể "hoà nhập" với bất cứ không gian nào: từ phòng họp, treo trước cửa phòng hội nghị hay thậm chí là sử dụng trong lớp học.

Samsung Flip 2 phiên bản 65” có thiết kế đặc biệt cho phép màn hình có thể được gắn sát vào tường mà không có bất kì khe hở nào, mang lại sự tinh tế và gọn gàng khi sử dụng, trong khi phiên bản 55” có giá đỡ có bánh xe kiểu mới gọn nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển.

Riêng về cây bút này, Samsung cho biết khi kết hợp với Flip 2 sẽ đạt được tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy nhất thị trường trong thời điểm hiện tại và không xảy ra độ trễ. Riêng về màn hình cũng có thể nhận biết được độ dày của các công cụ viết và phản ánh độ dày trên màn hình một cách trực quan, tự nhiên như dùng bút dạ thao tác trên bảng trắng truyền thống, đây chính là một trong những yếu tố cải tiến nổi bật.

Điểm đặc biệt trên phiên bản thứ 2 này là có thể nhận mọi loại viết khác nhau, tức bạn có thể dùng cả cọ vẽ truyền thống để vẽ trên màn hình này mà không gặp khó khăn gì. Flip 2 cũng mang đến cảm giác "thật" hơn khi người dùng có thể dùng tay để tẩy xoá nhanh, giống hệt cách mà chúng ta ngày xưa xoá các nét phấn trên bảng đen, nhưng có điều là giờ đây không bị lấm bẩn phấn trên tay nữa.

Về tính ứng dụng trong công việc, Flip 2 hỗ trợ import các nội dung từ USB, email hay thậm chí là từ điện thoại, sau đó người dùng có thể trình chiếu thẳng lên bảng này, ghi chú, chỉnh sửa lại nội dung theo thời gian thực. Flip 2 cũng hữu dụng trong môi trường văn phòng nơi mọi người có thể cùng đóng góp ý kiến, thêm các nội dung trực tiếp lên bảng, cắt/ghép hình ảnh và hoàn thành một file Powerpoint một cách hoàn chỉnh mà không cần đến laptop.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)       

 

Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14