Top 10 ý tưởng sự kiện hay nhất thế giới (2): Lễ khai trương album của Janelle Monáe; Bữa tối CNN

11-05-2018

IDEAS+ - Sau đây là Top 10 ý tưởng sự kiện diễn ra trên thế giới được xem là mang tính sáng tạo.

Biblio Bash

Quỹ Thư viện Công cộng Toronto đã tổ chức chương trình gây quỹ đen hàng năm vào ngày 26 tháng 4 tại Thư viện Tham khảo Toronto. Sự kiện này, đã quyên góp được hơn 692.000 đô la cho các chương trình và dịch vụ trao quyền cho thanh thiếu niên của thư viện, kết hợp phiên đấu giá thầm lặng vào các ngăn xếp với các dấu hiệu màu tím đậm, quảng cáo cho các cuộc đấu giá. Candice & Alison đã thiết kế sự kiện này.

Biblio Bash

Mỗi bàn tại phần dạ tiệc của sự kiện có một máy chủ tác giả người Canada. Danh sách 43 tác giả và cuốn sách đáng chú ý của họ đã được giới thiệu trên các placemats tròn trong văn bản được in trong các vòng tròn đồng tâm.

Bữa tối sau bữa tiệc của NBC News & Phóng viên Nhà Trắng MSNBC

NBC News và MSNBC đã mang bữa tiệc của phóng viên Nhà Trắng sau bữa tiệc đến Tổ chức Bảo tàng Mỹ thuật Hoa Kỳ ngày 28 tháng 4 tại Washington. Một món ăn đêm khuya từ dịp Caterers là bánh sandwich kem ngũ cốc. Các món tráng miệng khác trong thực đơn là bánh kem nhỏ, kem nhân tạo nhỏ, kiểu nón Drumstick, cọ nhỏ, và bộ đôi bánh nướng nhỏ ngọt và mặn.

Bữa tối CNN

Bữa ăn tối sau bữa tiệc của phóng viên hàng năm của mạng lưới diễn ra vào ngày 29 tháng 4 tại Long View Gallery. Một đường hầm 'House of Cards' đặc trưng với các thẻ bài chơi quá khổ được trang trí với những con lừa, voi, Nhà Trắng. Chủ đề Alice in Wonderland của sự kiện được thực hiện bởi nhà thiết kế sự kiện Adovc8.

Lễ khai trương album của Janelle Monáe với Spotify

Spotify đã mời 150 người hâm mộ lớn nhất của Janelle Monáe chào mừng album mới của cô, Dirty Computer, ngày 26 tháng 4 tại Mack Sennett Studios ở Los Angeles. Bốn họa tiết mô tả nhiều cảnh khác nhau từ bốn video âm nhạc mới của Monáe. Một không gian giống như hộp đêm, được lấy cảm hứng từ video cho bài hát 'Make Me Feel', nổi bật với các hình vẽ graffiti, bóng disco và bảng chỉ dẫn neon từ Nights of Neon.

Lễ khai trương album của Janelle Monáe với Spotify

Một bộ phòng ngủ tái tạo video mới của Monáe cho bài hát 'Pynk'. Bon Puf cung cấp một máy kẹo bông.

Sự kiện thông báo chương trình Marriott One

Marriott đã công bố việc sáp nhập của Marriott Rewards, Starwood Preferred Guest, và Ritz-Carlton Rewards với một sự kiện 16 tháng 4 tại Spring Studios ở New York. Các giai đoạn đặc trưng một màn hình chính với năm màn hình bổ sung trên sân khấu được mỗi lập trình để đồng bộ với màn hình chính. Các đầu bếp Daniel Boulud, Stephanie Izard và Jose Garces đã trình diễn các món ăn lấy cảm hứng từ chuyến đi của họ tới Peru, Trung Quốc và Tây Ban Nha. Trong bài thuyết trình của Garces, màn hình thay đổi để mô tả hình ảnh của San Sebastián ở Tây Ban Nha. IMG Live đã sản xuất sự kiện và Giải pháp sự kiện đối xứng, giám sát quá trình chế tạo sân khấu và các yếu tố nghe nhìn.

Sự kiện thông báo chương trình Marriott One

Bartender dán ảnh khách sạn và điểm đến vào cốc tai với kẹp quần áo mini.

Hội nghị hàng đầu của TED2018

TED diễn ra vào ngày 10-14 tháng 4 tại Trung tâm Hội nghị Vancouver East. Một khu vực được gọi là Phòng thí nghiệm Thực phẩm Xu hướng cung cấp các mẫu thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật và nhiều loại nước ép và thuốc bổ khác nhau. Trên menu: puffed lily pad hạt giống từ Lily Puffs; sinh tố sữa chuối từ Moola; kombucha nổi từ Betterwith; và phô mai dựa trên thực vật của Blue Heron.

TED2018

'Điều này sẽ thật tuyệt vời', một cuộc thảo luận về chủ đề hội nghị năm nay của 'The Age of Amazement'.


Duy Khang - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14