TV 8K siêu mỏng toàn màn hình của Samsung ra mắt tại CES 2020

07-01-2020

IDEASPLUS.VN - Năm 2020, Samsung đã chính thức lột xác dòng sản phẩm TV, bao gồm cả TV toàn màn hình mới bị rò rỉ thông tin vào tuần trước. Chiếc ti vi mới nhất trông hầu như chỉ có màn hình.

The Samsung Q950 TV. Samsung

Samsung đang tiết lộ một loạt TV mới tại CES 2020, bao gồm một model mới đạt được thành công đầu tiên trong công nghệ TV: ti vi mới gần như tất cả màn hình.

TV 8K, được gọi là Q950, có tỷ lệ màn hình so với thân máy gần như 99%, điều đó có nghĩa là mặt trước của TV gần như hoàn toàn là màn hình, ngoại trừ 'cằm' mỏng dọc phía dưới. Samsung cho biết họ có tỷ lệ màn hình so với thân máy lớn nhất trên thị trường.

Ngoài việc gần như không có viền, TV chỉ dày 15 mm.

TV dường như là kết quả của một con chip mới được Samsung công bố vào tháng 1 năm 2019. Con chip này có thể cung cấp độ phân giải 8K mà không cần thêm linh kiện, cho phép thiết kế TV mới với các viền siêu mỏng hoặc không tồn tại.

Ảnh: Samsung

Q950 giống với TV Samsung bị rò rỉ bởi trang web công nghệ Đức 4K Filme tuần trước. 4K Filme cho biết những bức ảnh đã vô tình bị rò rỉ bởi chính Samsung Mỹ và được phát hiện qua một số điều tra trên internet.

Tất cả các TV 8K 2020 của Samsung cũng đang nhận được một số thông tin nâng cấp, bao gồm cả 'quản gia kỹ thuật số' sẽ điều khiển các thiết bị gia đình, tính năng theo dõi sức khỏe tích hợp và tùy chọn sử dụng trợ lý giọng nói Bixby của Samsung để đặt màn hình theo dõi tâm trạng hoặc điều khiển TV . Ngoài ra, Samsung đang bổ sung nhiều chế độ xem cho TV mới.


Khang - IDEASPLUS.VN


 

Content 14