Tin sáng 21.09.2018 – Varram Pet Fitness: Robot bầu bạn với thú cưng khi bạn đi vắng

21-09-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nếu bạn có nuôi một con chó hoặc một con mèo mà chúng phải ở nhà cả ngày, bạn rất lo lắng rằng chúng sẽ buồn chán và ngày càng thụ động. Varram Pet Fitness Robot sẽ thay bạn chơi với chúng khi bạn đi vắng.

Varram di chuyển bằng 2 bánh xe và được làm bằng polycarbonate và silicon không độc hại chống va đập. Nó có thể di chuyển trên bất cứ bề mặt nào từ sàn cứng hay sàn trải thảm. Một hệ thống tránh chướng ngại vật bằng hồng ngoại ngăn không cho nó chạy vào các ngóc ngách, hoặc bị kẹt trong những chỗ bít bùng.

Bằng cách sử dụng ứng dụng iOS / Android, người dùng có thể lên lịch thời gian trong ngày sẽ chơi đùa với vật nuôi của họ.  Khi họ ở nhà với thú cưng của họ, người dùng cũng có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển Varram theo cách thủ công qua Bluetooth.

Thiết bị chống nước nặng khoảng 1,5 lb (680 g), được điều khiển bởi một vi điều khiển ARM Cortex-M4 trên bo mạch, và có pin lithium-polymer 3,7 volt / 800 mAh nên được sử dụng tốt trong 10 giờ sử dụng cho mỗi lần sạc .

Varram Pet Fitness đang được gọi vốn trên Kickstarter với giá khởi điểm là 79 đô la cho một chú robot.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14