[WORLDKINGS] Tin chiều 06.09.2018 – Samsung Flip : Chiếc bản trắng điện tử tương tác đa năng

06-09-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Samsung cũng làm bảng trắng điện tử với chiếc Flip, sản phẩm này hướng đến đến khối doanh nghiệp cũng như nhiều môi trường như giáo dục, hội họp và làm việc sáng tạo. Flip dự kiến đước hãng bán ra vào cuối năm nay với mức giá khoảng 2700 USD. Nó có nhiều tính năng thú vị.

Flip phiên bản mình giới thiệu đến anh em có kích cỡ 55", độ phân giải UHD và công nghệ cảm ứng InGlass hỗ trợ nhiều hình thức nhập liệu như chạm bằng ngón tay, bàn tay, bút viết bình thường hay thậm chí là một chiếc que. Việc viết vẽ trên chiếc màn hình này rất trực quan, tự nhiên như bảng trắng truyền thống dùng bút dạ tức là chúng ta dùng bút viết vẽ và chỉ việc dùng tay để quẹt xoá đi. Đối với nhu cầu sáng tạo như vẽ thì Flip hỗ trợ 4 người vẽ cùng lúc và với những bản vẽ, phác thảo trên màn hình, bạn có thể lưu lại và chia sẻ.

 

 

Ngược lại bạn có thể nhập dữ liệu vào màn hình thông qua máy tính, điện thoại, USB hay ổ cứng mạng. Nó có thể đọc được nhiều định dạng file khác nhau từ các loại Office như Word, Excel, PowerPoint đến PDF và hình ảnh. Nhờ đó chức năng của Flip có thể làm bảng trình chiếu PowerPoint, thảo luận các kế hoạch, sơ đồ dự án, và ghi chú trực tiếp trên tài liệu. Dữ liệu của bạn như những ý tưởng, bản vẽ của bạn sẽ được bảo vệ bằng chức năng mã hoá nội dung, dùng mã PIN để mở. Được biết Flip dùng Tizen OS và có bộ lưu trữ 8 GB.

 

 

Khả năng kết nối đa dạng là thứ khiến Flip khác biệt hơn so với các giải pháp bảng trắng tương tác khác. Đầu tiên là bạn có thể trình chiếu những thứ trên bảng trắng Flip sang màn hình khác qua cáp HDMI hay khong dây bằng tính năng Mirror Share và có thể đồng bộ, lưu nội dung trên bảng vào máy tính Windows 10 qua cáp USB.

 

 

Tiếp theo là Flip hỗ trợ các thiết bị có NFC, chẳng hạn như chúng ta có thể đặt chiếc Note 9 gần mạch NFC của bảng thì màn hình điện thoại sẽ tự động được cast không dây lên bảng Flip. Bộ phận này cũng có cảm biến tiệm cận để tự động mở màn hình khi bạn đến gần.

Flip có thể được gắn trên trên tường, trên các chân đế cố định hoặc di động. Và là dạng bảng trắng tương tác nên nó cũng có khớp xoay để dựng đứng lên hoặc nằm ngang.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Van Nguyen - theo Ky Luc Viet Nam - kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14