[WORLDKINGS] Tin chiều 08.08.2018 – Cleverly - Áo vest chống thấm đa năng

08-08-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Cleverly, Một chiếc áo khoác/vest không thấm nước, chống nhăn, co giãn 4 chiều, có thể giặt máy, thoáng khí, với hệ thống 10 túi trong dành cho những vật bất ly thân của bạn như điện thoại, máy tính bảng, ví tiền, kính mát…

Được thiết kế bằng nhiều loại vải cao cấp bởi các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, chiếc áo khoác khéo léo có độ bền cao và là chiếc áo khoác sáng tạo nhất trên thị trường. Không giống như những chiếc áo khoác truyền thống, chiếc áo khoác thông minh không cần bảo trì, không thấm nước,  co giãn 4 chiều, có thể tống vào máy giặt và thậm chí có đến 10 túi tích hợp để giữ tất cả các vật dụng cần thiết hàng ngày của bạn.

 

 

Những chiếc áo khoác thường thấy sẽ luôn phải được bao bọc cẩn thận nếu muốn sử dụng được lâu dài. Và với Cleverly, các nhà sáng chế đã phải tốn nhiều công nghiên cứu vật liệu R & D để có thể phát triển một hỗn hợp polyester và elastane có các tính năng không bị nhăn, có thể giặt máy giặt và co giãn 4 chiều, nhưng vẫn đảm bảo chiếc áo luôn phẳng phiu, không bị xước. Cleverly - Một chiếc áo khoác có thể thích nghi với mọi tình huống.

 

 

 

 

Những chiếc áo vest thường thấy sẽ luôn phải được bao bọc cẩn thận,là ủi phẳng phiu nếu muốn sử dụng. Và với Cleverly, các nhà sáng chế đã phải tốn nhiều công nghiên cứu vật liệu R & D để có thể phát triển một hỗn hợp polyester và elastane có các tính năng không bị nhăn, có thể giặt máy giặt và co giãn 4 chiều, nhưng vẫn đảm bảo chiếc áo luôn theo nếp. Cleverly - Một chiếc áo khoác có thể thích nghi với mọi tình huống.

 

 

Bạn không bao giờ biết cuộc sống có thể đánh bại bạn bằng cái gì, tuy nhiên, chiếc áo khoác thông minh Cleverly đã sẵn sàng bảo vệ bạn khỏi tất cả những ẩn số đó. Chiếc áo vest này được chế tác bằng công nghệ phủ đặc biệt để bảo vệ bạn khỏi bất kỳ chất lỏng nào cho dù đó là nước, rượu, nước sốt, cà phê hoặc những đồ gia vị. Bạn sẽ được ăn mỗi bữa ăn một cách tự do và không sợ hãi vì chiếc áo khoác thông minh này sẽ từ chối được mọi thứ chất lỏng trên đời.

 

 

Đặc biệt chiếc áo có một túi khóa an toàn RFID chống trộm để bảo vệ những đồ vật có giá trị và một túi màn hình cảm ứng điện thoại thông minh trong suốt để dễ dàng truy cập. Từ bây giờ bạn có thể đi du lịch và bớt đi đồ đạc lỉnh kỉnh vì bản thân bạn đã đầy đủ tiện ích lắm rồi.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)

 

Van Nguyen - theo Ky Luc Viet Nam - kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14