[WORLDKINGS] Tin chiều 31.07.2018 – Ti Click: Vỏ bút Titan đa dụng

31-07-2018

KYLUC.VN - Một cây bút có thể viết hay không đều phụ thuộc vào ngòi bút bên trong. Với chất liệu Titan chủ yếu, Ti Click EDC liên tục điều chỉnh để thay đổi ngòi của bạn, nó hoàn toàn xứng đáng là cây bút tiện ích nhất.

Ngày xưa trong truyện cổ tích Trung Quốc, Mã Lương sở hữu cây bút thần  biến mọi thứ thành hiện thực qua nét vẽ thì ngày nay Big Idea Design LLC cũng đã cho ra đời một chiếc bút thần kỳ, tuy không thuộc kiểu “vẽ gì được nấy” nhưng lại là một sản phẩm khá tiện lợi, giúp mọi người có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc, sự lựa chọn và khẳng định đẳng cấp của mình.

Một chiếc bút với thời gian sử dụng vô hạn, phù hợp với mọi kích cỡ ngòi bút khác nhau trên thi trường liệu có làm bạn chú ý?

Với Ti Click EDC – Chiếc vỏ bút độc nhất vô nhị làm bằng titan với cơ chế tự điều chỉnh có thể phù hợp với mọi loại ngòi, giúp nó có thể trường tồn với thời gian. Đây cũng sẽ là một món quà vĩnh cữu có thể làm quà tặng cho những người thân yêu của bạn.

Bạn cảm thấy bản thân thật lãng phí khi phải vứt đi những chiếc bút hết mực, hoặc tốn thời gian khi phải lựa chọn ngòi bút để thay thế? Vậy thì càng có thêm lý do để bạn nên tìm hiểu về chiếc bút có một không hai này.

Một chiếc chìa khóa có thể mở được mọi ổ khóa được gọi là chìa khóa vạn năng, còn một chiếc vỏ bút có thể phù hợp với mọi loại ngòi bút cũng có thể được gọi là bút vạn năng đó chứ. Với Ti Click mỗi lần thay ngòi bút bạn sẽ không phải tốn thời gian cân nhắc, lựa chọn, hoặc điều chỉnh cho phù hợp. Vì với cơ chế tự điều chỉnh, dù ngòi bút ngắn hay dài, to hay nhỏ, Ti Click đều có thể giải quyết một cách êm đẹp.

Khi thế giới không ngừng thay đổi, nhận ra các thương hiệu lớn và các công ty ngừng sản xuẩt toàn bộ các dòng bút khi bút của họ đã lỗi thời và hết mực.

Nhận ra được điều đó, Big Idea Design LLC đã tạo ra sự khác biệt bằng cách sử dụng Titan, một hợp chất nhẹ, độ nóng chảy cao (bền nhiệt), ít chịu tác dụng hóa học (bền hóa ), đặc biệt tổng hợp từ nhiều kim loại khác lại như: nhẹ của nhôm, bền hóa của vàng, cứng của thép, chịu nhiệt của zircon. Để tạo thành một lớp vỏ bền vĩnh cửu. Và với cấu tạo linh hoạt, cơ chế tự điều chỉnh, nó có khả năng thích ứng, dung nạp được tất cả mọi loại ngòi với đủ thể loại chất liệu, kích cỡ.. Đó chính là điểm đặc biệt của Ti Click.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14