[WORLDKINGS] Tin sáng 07.08.2018 – BONEBRIDGE : Sản phẩm trợ thính đầu tiên sử dụng công nghệ không dây để dẫn truyền qua xương

07-08-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Công ty MED-EL tại North Carolina vừa được FDA đồng ý cho bán ra sản phẩm trợ thính mới của hãng với bộ cấy ghép sử dụng công nghệ dẫn truyền qua xương để loại bỏ việc phải sử dụng dây nối từ bộ ghép bên trong ra thiết bị bên ngoài cơ thể. Việc sử dụng công nghệ kết nối không dây hoàn toàn của BONEBRIDGE sẽ giúp bệnh nhân thoải mái hơn và cũng sẽ làm giảm những nguy cơ nhiễm trùng có thể có trong quá trình sử dụng thiết bị.

dụng thiết bị.

 

 

Bộ phận được cấy ghép vào bên trong cơ thể và bộ thu âm thanh gắn bên ngoài sẽ kết nối với nhau bằng nam châm và bất cứ khi nào khi thu được âm thanh thì âm thanh đó sẽ được xử lý và truyền không dây vào bộ thu. Cách này cũng na ná như cách một vài hãng tai nghe bluetooth không dây sử dụng công nghệ dẫn truyền qua xương đã sử dụng.

 

 

MED-EL cũng rất chiều lòng khách hàng khi đã thiết kế thiết bị xử lý âm thanh nhìn rất nuột nà và có cả nhiều màu để phù hợp với màu tóc của người sử dụng. Cái hay nhất của sản phẩm chính là khả năng truyền không dây, loại bỏ các nguy cơ gây nhiễm trùng trong quá trình sử dụng cũng như các quá trình vệ sinh tốn thời gian và phức tạp như các sản phẩm dẫn truyền qua xương dùng dây vẫn đang có trên thị trường.

Sản phẩm sắp được bán ra và bạn có thể subscribe tại trang chủ của hãng có ở cuối bài để có thêm thông tin về thời điểm bán.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Van Nguyen - theo Ky Luc Viet Nam - kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14