Tin chiều 18.10.2018 - Xiaomi Mijia: Máy massage mắt cầm tay nhiệt tùy chỉnh

18-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Máy massage nhiệt cho mắt Xiaomi LeFan Eye Massager là một thiết bị chuyên dụng để matxa cho đôi mắt thông qua cơ chế nhiệt nóng, lạnh tùy chỉnh. Với thiết bị này, 16 giờ hoạt động trung bình mỗi ngày của mắt sẽ không còn quá áp lực và bạn cũng có thể tự do thư giãn mắt bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi.

Máy massage nhiệt cho mắt  lần này ứng dụng hiệu ứng nhiệt điện – Peltier để chuyển điện năng thành nhiệt năng. Dòng điện sau khi vào máy sẽ tạo ra hiệu điện thế giữa hai cặp kết nối dẫn điện trong máy rồi từ đó sinh ra sự chênh lệch nhiệt độ giữa hai vật nối. Với đầu sưởi nhiệt bằng vật liệu gốm bán dẫn, thiết bị sẽ cho khả năng truyền nhiệt vô cùng hiệu quả. Sự chênh lệch nhiệt độ trên đầu dẫn của máy sẽ tạo ra một đầu nóng và lạnh, luân phiên chuyển đổi để matxa một cách thoải mái nhất cho người dùng.

Khi sử dụng thiết bị massage mắt, bạn có thể tùy ý lựa chọn chế độ matxa phù hợp. Với chế độ REFRESH, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác làm mát ở nhiệt độ 18oC. Từ đó loại bỏ mọi căng thẳng, mệt mỏi, xóa tan bọng mắt, quầng thâm. Trong khi đó, chế độ RELIEVE với nhiệt độ 40oC sẽ có tác dụng giảm đau, giảm mỏi mắt và rất phù hợp với các làn da nhạy cảm. Còn chế độ REVIVE sẽ luân phiên nền nhiệt nóng, lạnh, thúc đẩy quá trình lưu thông máu và giải phóng áp lực cho đôi mắt của bạn.

Đặc biệt, máy còn có chế độ massage cao tần bằng các hạt silica. Các cảm biến rung tần số cao này sẽ giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và kích thích thần kinh tuyến mắt. Từ đó, đảm bảo bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời và giảm ngay mọi áp lực trên mắt của bạn.

Máy massage nhiệt cho mắt Xiaomi LeFan Eye Massager sử dụng pin sạc, cổng sạc sử dụng chuẩn cắm micro usb thông dụng, thời gian để sạc đầy pin cho thiết bị là 2,5 giờ và chúng ta có thể sử dụng liên tục được trong vòng 1 tuần

Máy massage nhiệt cho mắt Xiaomi LeFan Eye Massage có trọng lượng là 160g và kích thước 180 x 48 x 34.5mm


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14