Tin sáng 16.10.2018 - Yeehaw Wand: Bộ dụng cụ cho phép người dùng tự vẽ và tạo hình 3D thông qua thực tế ảo

16-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Muốn tạo ra một phiên bản 3D chắc chắn sẽ không dễ dàng. Qua đó chúng ta còn phải học những thủ thuật phần mềm phức tạp và mắc tiền. Nhưng bây giờ chúng ta có thể vẽ và tạo ra một vật 3D rất dễ dàng với bộ dụng cụ Yeehaw được sản xuất bởi Indiegogo.

 

Hầu như bất cứ ai cũng có thể sử dụng dụng cụ thiết kế mới này để tạo hình và in vật 3D mà không cần phải học bất kỳ phần mềm chỉnh sửa 3D nào. Người dùng chỉ cần vẽ vật vào không gian thông qua màn hình và ấn nút để in vật.

Ứng dụng Yeehaw được cho là rất trực quan , các cảm biến trên boong nhặt từng chuyển động của đũa phép và bạn sẽ thấy thiết kế của bạn hiện trên màn hình. Tốt hơn nữa, ứng dụng Yeehaw cũng cho phép bạn tương tác với thiết kế 3D vì vậy, bây giờ bạn có thể chọn, xoay, di chuyển và thậm chí thay đổi kích thước sáng tạo chỉ với ngón tay của bạn. Sau đó, bạn có thể xem thiết kế của bạn trong cuộc sống thực với AR để xem nó trông như thế nào. Nếu bạn thích nó, bạn có thể gửi nó để in. Bạn có thể lựa chọn máy in 3D Yeehaw 3D (được bán riêng), máy in 3D của bên thứ ba, hoặc dịch vụ in Yeehaw để tạo ra sản phẩm của bạn

 

Với một tháng còn lại trong chiến dịch của mình, cây đũa thần Yeehaw đã đạt được mục tiêu gây quỹ của mình là 25.000 đô la. Nếu bạn muốn sở hữu một cây đũa phép cho riêng mình, bạn có thể bỏ ra 149USD hoặc nhiều hơn để được một trong những ưu đãi đặc biệt của Super Early Bird. Đó là 70USD giảm giá bán lẻ và thấp nhất để bạn có thể sở hữu. Bạn sẽ nhận được cây đũa phép, tấm bảng, một điện thoại / máy tính bảng và một ống kính góc rộng. Nó hứa hẹn sẽ được sản xuất trước mùa Giáng Sinh này.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14