Tin sáng 05.03.2019 – ZipStitch: Miếng dán tiện lợi giúp khép vết thương hở mau hơn

05-03-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) "Zipstitch" là miếng dán giúp vết thương hở của bạn nhanh chóng lành mà không để lại sẹo. Chỉ cần làm sạch rồi dán nó lên, vết thương sẽ tự nhiên lành lại.

Sử dụng công nghệ chất lượng phẫu thuật để điều trị vết cắt bằng Thiết bị đóng vết thương ZipStitch. Thiết bị này cho phép bạn xử lý hiệu quả các vết cắt bất kể bạn đang ở đâu trong vài giây.

ZipStitch dễ sử dụng và không xâm lấn cho phép bạn tiếp tục các hoạt động của mình và ngăn ngừa các rắc rối tiềm ẩn, đau đớn và chi phí cho các mũi khâu. Lý tưởng cho các vết rách nhỏ, ZipStitch cung cấp bảo vệ vết thương tốt hơn so với dải và băng bướm.

 

Ngoài ra, nó giảm nhu cầu cho các chuyến đi để có được khâu và các chi phí bổ sung. Thiết bị bao gồm bốn dây buộc zip và hai dải 1,5 inch. Được làm bằng polymer cấp y tế, các dây kéo kết nối hai chất kết dính. Sử dụng một cơ chế khóa được cấp bằng sáng chế, chúng neo vào mỗi bên để có độ bám chắc chắn. Sử dụng chất kết dính nhạy áp lực hydrocoloid, các dải kéo dài đến hai tuần khi được đặt trên da khô và sạch.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14