Bé 9 tuổi gửi thư đến NASA xin làm nhiệm vụ bảo vệ Trái đất

09-08-2017

Một bé trai 9 tuổi đã gửi thư đến NASA xin trở thành đặc vụ ngoài không gian của Văn phòng Bảo vệ Hành tinh thuộc cơ quan này.

Theo Telegraph, cậu bé Jack Davis, đang học lớp 4 tại New Jersey, chia sẻ trong bức thư rằng, cậu thấy công việc này phù hợ với cậu bởi “chị gái cháu bảo rằng, cháu là một người ngoài hành tinh. Hơn thế nữa, cháu còn rất nhỏ và cháu có thể học được cách suy nghĩ như một người ngoài hành tinh”. Cậu bé ký tên mình dưới bức thư kèm theo chức danh “Vệ binh dải Ngân hà”.

 

be 9 tuoi gui thu den nasa xin lam nhiem vu bao ve trai dat hinh 1
Bức thư của bé Jack Davis. Ảnh: NASA

 

NASA đã đăng tải toàn bộ nội dung bức thư như sau:

“Kính gửi NASA,

Cháu tên là Jack Davis và cháu muốn xin vào làm việc tại Văn phòng Bảo vệ Hành tinh. Cháu mới có 9 tuổi nhưng cháu nghĩ rằng mình thích hợp với công việc này.

Một trong những lý do đó là chị gái cháu bảo rằng, cháu là một người ngoài hành tinh và cháu cũng đã xem hầu hết các bộ phim về người ngoài hành tinh.

Cháu cũng đã xem loạt phim truyền hình của Marvel về các Đặc vụ Shield và hy vọng sẽ sớm được xem bộ phim Đặc vụ Áo đen.

Hơn thế nữa, cháu còn rất nhỏ và cháu có thể học được cách suy nghĩ như một người ngoài hành tinh”.

Giám đốc phụ trách nghiên cứu các hành tinh của NASA Jim Green hồi đáp thư của Jack Davis như sau: “Tại NASA, chúng tôi rất vinh dự được dạy cho các cháu về không gian vũ trụ và khuyến khích các cháu trở thành những nhà thám hiểm không gian trong tương lai.

Hãy nghĩ về điều này như một dạng “lợi dụng trọng lực” để thúc đẩy việc thay đổi cuộc đời một con người một cách tích cực và triệt để để chúng ta có thể tạo dựng được dấu ấn của mình trong vũ trụ”.


Theo VOV


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14