[WORLDKINGS] Tin sáng 18.05.2018 - Fizzics Sparkling Cold Brew Coffee: Loại cafe lon có khả năng tự làm lạnh chỉ bằng 1 nút vặn

18-05-2018

KYLUC.VN - Giấc mơ về 1 lon nước uống có thể tự làm lạnh đã thành hiện thực khi chuỗi cửa hàng tiện ích 7-Eleven vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới Fizzics Sparkling Cold Brew Coffee với công nghệ tự làm mát. Đây là sản phẩm của The Joseph Company International sau hơn 25 năm nghiên cứu và phát triển và sẽ bắt đầu được bán thử nghiệm tại 15 điểm 7-Eleven tại Los Angeles.

Công nghệ này cho phép kích hoạt tính năng làm mát bằng cách vặn phần dưới của vỏ lon, qua đó tạo ra khí CO2 làm lạnh phần nước bên trong, tất cả quá trình sẽ chỉ mất khoảng 90 giây là bạn có thể thưởng thức đồ uống lạnh rồi. Để tạo thêm phần chân thật, trong quá trình làm lạnh sẽ có cả âm thanh xì xì như khi bạn đun ấm nước siêu tốc vậy.

Có vài chú ý trong khi bắt đầu quá trình là không nên xóc lon hay cầm vào lon vì nhiệt độ cơ thể có thể ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh. Khi quá trình này kết thúc thì sẽ không còn tiếng xì xì nữa, và bạn có thể sử dụng sản phẩm rồi.

 

7-Eleven mong muốn đây sẽ là sản phẩm phù hợp với những người hay phải di chuyển xa mà không thể tiếp cận với nguồn nước mát ngay tức thì.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14