Khát vọng truyền động lực cho giới trẻ Việt của kiện tướng Nguyễn Minh Khôi

30-01-2018

Từ một cậu học sinh cá biệt và trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Nguyễn Minh Khôi đã dần nhận thức về sức mạnh của ý chí và nghị lực để quyết tâm thay đổi cuộc sống của chính mình.

Các bạn trẻ tham gia khóa học của Nguyễn Minh Khôi

 

Anh chính là người đầu tiên của Việt Nam dành được tấm huy chương vàng Đông Nam Á môn Pencak Silat và cũng là một trong những người đầu tiên được tuyển chọn sang Thái Lan thi đấu võ Muay Thái. Ngoài chuyên môn võ thuật rất đáng khâm phục, hiện anh được biết đến là một doanh nhân với vai trò là nhà sáng lập và điều hành Công ty Giáo dục đào tạo GMI (TP. Hồ Chí Minh).

Kiện tướng Võ thuật Nguyễn Minh Khôi

Theo Nguyễn Minh Khôi, GMI chính là tâm huyết của anh, được thành lập với mong muốn truyền động lực, rèn luyện cho các bạn trẻ bằng chính những kiến thức anh đã học và lĩnh hội được của những bậc thầy từ khắp nơi trên thế gi���i; Qua đó, giúp họ có động lực vượt qua những thử thách, phát triển và vươn tầm quốc tế.

Một số chương trình tiêu biểu của GMI trong thời gian qua như: cha mẹ học con thành “thần đồng”, truyền cảm hứng xuyên Việt, Teambuilding cho doanh nghiệp... đã truyền cảm hứng cho hơn 20.000 người Việt.

Bên cạnh đó, các chương trình như: Dám chiến thắng, Chinh phục mục tiêu sống, Lãnh đạo và tuyệt chiêu tạo cảm hứng đỉnh cao… của GMI cũng được thiết kế mới lạ, độc đáo đầy sáng tạo nhằm khơi gợi nhiệt huyết bên trong của mỗi con người và giúp thay đổi tư duy tích cực qua từng trải nghiệm. 

Trong thời gian tới, Nguyễn Minh Khôi mong muốn những kiến thức của mình sẽ truyền lửa cho nhiều bạn trẻ hơn nữa. Đồng thời, thông qua GMI, Khôi sẽ còn đưa ra nhiều chương trình thiết thực hơn, dễ hiểu và gần gũi hơn với giới trẻ Việt.


Theo Báo Công thương


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14