M.U trình làng mẫu áo đấu mới làm từ nhựa tái chế

12-05-2018

M.U mới đây đã ra mắt bộ áo đấu thứ 3 cho mùa giải mới 2018/19, trong đó tông xanh đen đã được sử dụng nhằm kỷ niệm 50 năm lần đầu tiên câu lạc bộ giành được cúp châu Âu.

M.U trình làng mẫu áo đấu mới làm từ nhựa tái chế

 
Mẫu áo đấu thứ 3 của M.U mùa giải tới có màu xanh navy, được lấy cảm hứng từ mẫu áo đấu năm 1968, thời điểm mà M.U vượt qua Benfica để đăng quang ngôi vô địch cúp C1 châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử. Được biết, bộ áo đấu này sẽ được sử dụng ngay trong chuyến du đấu hè này khi Man United đến Mỹ.
 
"Thật là tuyệt vời khi có thể kỷ niệm 50 năm chức vô địch European Cup lần đầu tiên đó. Bộ trang phục này đại diện cho khoảnh khắc quan trọng của M.U, khi chúng tôi trở thành đội bóng Anh đầu tiên chiến thắng ở đấu trường này", ông Richard Arnold, giám đốc quản lý bộ phận của M.U cho hay.
 

Mẫu áo đấu sân khách của M.U

Mẫu áo đấu sân khách của M.U
"Adidas tiếp tục chứng minh cách thức mà họ có thể đưa những ý tưởng của mình hướng về phía trước. Chúng tôi đều nhận thức sâu sắc được về những mối đe dọa của nhựa đến môi trường và chúng tôi cũng rất vui mừng để có thể nâng cao nhận thức hơn nữa với bộ đồ tái chế này, một bộ đồ mà tôi tin rằng các cổ động viên sẽ rất yêu thích" người chịu trách nhiệm về tiếp thị của đội chủ sân Old Trafford nói thêm.
 
Được biết, mẫu áo đấu được tạo ra từ Parley Ocean Plastic với mỗi sản phẩm được làm ra từ không ít hơn 28 chai nhựa tái chế, nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tác hại của rác thải nhựa đối với đại dương.
 
Giá mỗi chiếc áo đấu trên trang web chính thức của Adidas là 109,95 bảng.
 
Xem thêm một số hình ảnh của mẫu áo đấu mới

 

 

 

 

 

 

Theo Minh ANh - Bongda+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14