Tin chiều 06.11.2018 – Snowfeet: Đế giày chuyển đổi địch hình giúp tiết kiệm chi phí mua giày mới

06-11-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thành công huy động vốn cộng đồng trên Indiegogo, Snowfeet hứa hẹn sẽ là cuộc cách mạng tiếp theo trong các môn thể thao trượt tuyết bằng cách kết hợp trượt băng và trượt tuyết thành một hoạt động năng lượng cao. Snowfeet phù hợp với giày dép hoặc giày trượt tuyết hiện có của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để có một môn thể thao tuyết mới trong mùa đông này, có lẽ bạn nên xem qua một sản phẩm mới được gọi là Snowfeet. Gần đây được tung ra trên Indiegogo, giày dép độc đáo này hứa hẹn sẽ chuyển đổi bất kỳ đôi giày mùa đông hoặc giày trượt tuyết nào thành một sự kết hợp hấp dẫn của ván trượt và giày trượt cho phép người mặc trượt dọc theo những con đường mòn phủ đầy tuyết hoặc trượt dễ dàng xuống dốc trượt tuyết.

Thoạt nhìn, Snowfeet trông rất khủng khiếp giống như một đôi dép. Dây đai của Snowfeet trông giống như một chiếc đinh trượt tuyết.

Snowfeet cũng có cạnh trượt bằng kim loại ở hai bên dưới cùng của đế. Cạnh đó là thứ cho phép người mặc lướt trên tuyết và mặt băng phẳng. Một phanh gót chân tích hợp cung cấp một phương pháp để làm chậm và dừng lại, mà sẽ không chỉ chứng minh hữu ích trong việc kiểm soát tốc độ của người mặc mà còn tránh chướng ngại vật, cũng như tính năng trượt tuyết và trượt băng, trượt trên sườn núi. Và vì Snowfeet nhỏ hơn nhiều so với bất kỳ ván trượt nào trên thị trường, chúng dễ dàng mang theo bên người, vận chuyển dễ dàng và dễ sử dụng.

Bằng cách kết hợp cả trượt băng và trượt tuyết vào một hoạt động duy nhất, Snowfeet hứa sẽ mang đến cho người mặc một mức độ kiểm soát và hiệu suất hoàn toàn mới. Theo trang Indiegogo, không chỉ người dùng mới có thể lướt xuống các sườn núi như thể họ đang trượt tuyết, họ còn có thể thực hiện các pha nguy hiểm và thủ thuật thường có liên quan đến việc trượt băng. Bộ giày dép độc đáo này cũng có thể được sử dụng để trượt tuyết và băng đồng thời, cung cấp một bài tập aerobic tốt trên những con đường mòn bằng phẳng.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14