Tin sáng 30.10.2018 – BR-1000H: Thiết bị đèn Led và Laze dẫn đường cho lính cứu hỏa

30-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Khi lính cứu hỏa đến một căn nhà bị cháy, điều mà họ quan tâm nhất là vị trí của người đang mắc kẹt bên trong. BR-1000H là một thiết bị đèn Led và Laze được thiết kế nhằm mục đích trên và đang kêu gọi vốn tại Kickstarter.

Được phát triển bởi MC Smart Controls dựa trên nền tảng Utah, BR-1000H được xem là một giải pháp thay thế công nghệ cao cho tấm đề can lớn màu đỏ mà mọi người thường sử dụng để dán vào cửa sổ phòng ngủ của trẻ em, người già hoặc người tàn tật. Mặc dù những điều này cũng có thể đã giúp nhân viên cứu hỏa biết nơi cần tập trung nỗ lực cứu giúp, nó cũng có khả năng phục vụ như một ngọn hải đăng khi nhà bị trộm cắp, cho cứu hộ thấy vị trí của những người dễ bị tổn thương nhất trong nhà.

BR-1000H cũng tương tự như vậy. nó được gắn vào cạnh dưới bên trong cửa sổ phòng ngủ của những người già, trẻ em và người khuyết tật và có thể nhìn thấy từ bên ngoài.

Trong trường hợp có hỏa hoạn, BR-1000H sẽ tự động được kích hoạt bởi âm thanh báo động khói của chủ nhà, khiến nó chiếu sáng đèn LED nhiều màu nhấp nháy cường độ cao - cùng với một laser - ở mặt dưới của nó. Đèn LED sẽ thu hút sự chú ý của nhân viên cứu hỏa đến cửa sổ, trong khi tia laser sẽ chiếu sáng một con đường xuyên qua không khí ngoài trời khói, tiếp tục cho họ thấy lối thoát hiểm.

Nếu chuông báo khói bị tắt, người dùng có thể tự kích hoạt BR-1000H được trang bị Wi-Fi qua ứng dụng iOS / Android. Ứng dụng đó cũng cho phép họ giám sát từ xa trạng thái của thiết bị và sẽ cảnh báo chúng nếu được kích hoạt. Giá dự kiến của BR-1000H là 159 USD và sẽ được bán vào tháng 1 năm sau.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14