Nintendo công bố trò chơi Mario mới cho điện thoại thông minh

04-02-2019

IDEAS+ - Nintendo đang hợp tác với ứng dụng nhắn tin Line và nhà phát triển trò chơi NHN Entertainment để phát triển một trò chơi Mario mới. Trò chơi sẽ có sẵn cho người dùng Android và iOS ở các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Nhật Bản vào đầu mùa hè.

 

Nhà thiết kế Nintendo Shigeru Miyamoto với các nhân vật Luigi (trái) và Mario (phải). Ảnh: Miguel Riopa | AFP | Getty Images

Nintendo đang tăng gấp đôi chiến lược chơi game trên thiết bị di động của mình với một tựa game mới có tên là "Dr. Mario World".

Công ty cho biết hôm thứ sáu họ đã hợp tác với ứng dụng nhắn tin Line và nhà phát triển trò chơi NHN Entertainment để phát triển trò chơi, mục mới nhất của sê-ri trò chơi Dr. Mario.

Thông tin chi tiết về trò chơi rất ít, nhưng công ty cho biết sẽ tải xuống miễn phí khi mua trong ứng dụng, người dùng có thể sẽ phải mua các tiện ích bổ sung nếu muốn tiến hành trò chơi.

Trò chơi di động Nintendo 2016 "Super Mario Run" theo mô hình tương tự - trò chơi cuộn bên được tải xuống miễn phí nhưng yêu cầu người chơi phải trả tiền cho các cấp độ bổ sung.

Rhys Elliott, tác giả nội dung của công ty nghiên cứu trò chơi Newzoo, cho biết việc hợp tác với Line của Nintendo có ý nghĩa khi công ty nhắn đã có những thành công trước đó trong thị trường trò chơi di động như là Line Bubble, và trò chơi có chủ đề Line: Disney Tsum Tsum.

Trò chơi sẽ có sẵn cho người dùng Android và iOS ở các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ và Nhật Bản vào đầu mùa hè, Nintendo cho biết.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14