Tin chiều 01.02.2019 – ResMed AirFit N30i: Sản phẩm giúp người bị ngưng thở khi ngủ có thể ngủ ở bất cứ tư thế nào

01-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) ResMed là một trong những công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dành cho những người bị vấn đề về đường thở vừa cho ra mắt AirFit N30i, một sản phẩm với người bình thường thì nhìn khá lạ mắt nhưng với những người bị ngưng thở khi ngủ thì đó lại là 1 sự cải tiến cực kì hữu dụng.

Các thiết bị thông dụng sử dụng phương pháp áp suất đường thở dương liên tục CPAP, hiện có trên thị trường hỗ trợ vụ ngưng thở khi ngủ hay có dạng mặt nạ úp hẳn lên mặt người sử dụng, với 1 ống dài nối ra máy, nhìn kiểu như 1 cái vòi voi vậy.

Với những người hay nằm ngửa khi ngủ thì việc ốp lên mặt không phải là vấn đề. Tuy nhiên với những người ngủ hay loay hoạy xoay trái lộn phải và đặc biệt là những người có thói quen nằm sấp khi ngủ thì đấy là 1 trong những điều cực kì khó chiu và bất tiện.

 

Với AirFit N30i thì vụ này đã được loại trừ bởi ResMed đã thiết kế theo dạng trùm qua đầu, vòi voi không còn ở trước mũi mà đã di chuyển lên đỉnh đầu rồi. Sản phẩm còn có 1 miếng đệm cho phần dưới mũi, làm giảm thiểu các nguy cơ gây kích ứng vùng mũi khi đeo mặt nạ vào. Thêm nữa người dùng còn có thể lựa chọn các khuôn và các miếng đệm tùy theo kích cỡ của mặt. Sản phẩm đang được bán ở Mỹ với giá khoảng 109$ cho mặt nạ.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14