Tin sáng 02.02.2019 - PAQ: Túi nén hành lý, giữ đồ đạc gọn gàng

02-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Với PAQ việc đóng gói hành lý sẽ trở nên dễ dàng và giúp đồ đạc của bạn ngăn nấp, chống các tình trạng nứt, vỡ đối với các vật dụng bằng kim loại.

 

Đã bao lần hành lý của bạn bị "hành hạ" ở sân bay hoặc bến xe chưa? Khi mở vali cái đầu tiên bạn nhìn thấy là một đóng hỗn độn, khác xa với những gì bạn sắp xếp trước đó.

Vứt bỏ sự lo lắng mỗi làng đi xa với PAQ bằng cách bỏ nén và đặt lên trên hành lý của bạn.

PAQ có thể giữ nguyên hiện trạng hành lý của bạn dù có bị "hành hạ" đến mức nào. Bảo vệ tối đa các vật dụng dễ vỡ như: laptop, gương, chai hoặc lọ thủy tinh

Điểm đặc biệt của PAQ là ứng dụng tích hợp có khả năng thông báo cho chủ khi bị trộm cắp hay khi thất lạc.

 

PaQ mở rộng và lấp đầy bất kỳ không gian còn lại bên trong hành lý của bạn, tạo ra một bộ đệm chặt chẽ. Sự chặt chẽ mà PaQ tạo ra giữ và bảo vệ tất cả mọi thứ trong túi với nhau thông qua việc lấp đầy khoảng trống.

Với kích thước khi gấp lại chỉ bằng một chiếc smartphone thông thường, bạn có thể gắp PAQ lại khi không cần thiết và đem chúng đi mọi nơi

PaQ được cấp nguồn bằng 2 pin AA với dung lượng pin. Với TrackPaQ, bạn sẽ có thể theo dõi vị trí của hành lý và nhận thông báo khi hành lý của bạn không nằm trong phạm vi. Điều này giải phóng hành lý của bạn khỏi đám đông như sân bay hoặc bến xe. Bây giờ bạn chỉ có thể ngồi, thư giãn và đợi lời nhắc trên điện thoại thông minh của mình.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14